MUA 1 SỞ HỮU 2 VỚI CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE

Với số lượng sản phẩm khan hiếm, các căn hộ dual key luôn là lựa chọn an cư được giới nhà giàu săn đón. Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất Hà Thành, dự án The Matrix One mang tới những căn hộ dual key với phiên bản giới hạn. Các căn hộ được đầu tư nội thất sang trọng cùng tầm view panorama triệu đô đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản cuối năm 2021.

MÔ HÌNH CĂN HỘ DUAL KEY NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Căn hộ dual key là loại hình sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn trên thế giới, nhất là tại Châu Á như Seoul, Singapore, Thượng Hải hay Bắc Kinh, … nhưng tới khoảng 3 – 4 năm trở lại đây mô hình này mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Các sản phẩm căn hộ này thường chỉ có tại những dự án hạng A như dự án The Matrix One với sự đầu tư chỉn chu, đón đầu xu hướng sống “2 trong 1” của giới nhà giàu cũng như nhu cầu cho thuê của các nhà đầu tư sành sỏi.

The Matrix One

Căn hộ dual key ngày càng được yêu thích

Loại hình căn hộ này có tiêu chuẩn về chất lượng rất khắt khe, chính bởi vậy số lượng căn hộ dual key tại Việt Nam tính tới thời điểm này vẫn chưa có nhiều, được coi là dòng sản phẩm giới hạn. Nguồn cung các sản phẩm căn hộ này tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện tại vẫn thấp hơn nhiều so với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khi thu nhập của người dân ngày càng cao, giới thành đạt ngày càng giàu và nhu cầu về không gian sống riêng tư ngày càng lớn.

Mặc dù tiềm năng của dòng sản phẩm này là điều mà các chủ đầu tư bất động sản đều thấy rõ nhưng không phải dự án nào cũng khả thi để phát triển loại hình căn hộ dual key. Để phát triển được những sản phẩm này, chủ đầu tư cần có tiềm lực tài chính lớn cùng kinh nghiệm phát triển nhiều dự án đa dạng. Tại Hà Nội, tổ hợp căn hộ hạng A The Matrix One là một trong số hiếm hoi dự án bất động sản đang phát triển loại hình căn hộ này.

Giá bán của các sản phẩm căn hộ dual key thông thường cao hơn hẳn so với loại hình căn hộ khác, theo đó, yêu cầu của khách hàng cũng khắt khe hơn. Đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng sản phẩm này thường là giới nhà giàu hoặc các nhà đầu tư có kinh nghiệm nên yêu cầu về chất lượng sống tại đây luôn rất cao so với các dự án khác.

>>> Xem thêm bài viết: CÓ GÌ BÊN TRONG CĂN HỘ THƯƠNG GIA THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Đơn cử như với các sản phẩm căn hộ dual key tại dự án chung cư The Matrix One, các sản phẩm căn hộ này sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực tập trung đông đúc cyw dân quốc tế, tạo lợi thế lớn về thương mại cũng như đáp ứng tiêu chuẩn về không gian sống đẳng cấp. Có thể nói, các sản phẩm căn hộ dual key này chỉ có giá trị khu năm trong một dự án cao cấp, đạt chuẩn hạng A với hạ tầng kết nối đẳng cấp quốc tế như vậy.

MUA 1 SỞ HỮU 2 VỚI CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE

Với lợi thế nằm ngay gần trụ sở mới của Bộ Ngoại Giao, cùng với đó là cận kề nơi tập trung của cộng đồng cư dân quốc tế như Hàn Quốc và Nhật Bản, các kiến trúc sư tài hoa của dự án The Matrix One đã khéo léo kết hợp để tạo nên một căn hộ “biến hình”. Các căn hộ này được thiết kế khoa học và thông minh, nhằm tối ưu công năng và diện tích sử dụng, mang tới một cuộc sống tiện nghi hơn cho gia chủ.

the matrix one

Căn hộ dual key The Matrix One – Mua 1 sở hữu 2

Bên cạnh sự độc đáo đến từ mô hình 1 cửa 2 chìa khóa, các sản phẩm căn hộ tại đây còn nhanh chóng gây sốt trên thị trường bởi lợi thế chỉ cần “mua 1 mà được 2”. Theo đó, người mua chỉ căn trả tiền mua 1 sản phẩm căn hộ nhưng lại được sở hữu đến 2 căn hộ tại đây với đầy đủ công năng sử dụng của một căn hộ độc lập. Đặc biệt hơn, hiện tại chủ đầu tư MIK Group còn đang triển khai chương trình quà tặng “Mua nhà Matrix – Nhận quà siêu thích” dành cho khách hàng.

Các căn hộ The Matrix One được thiết kế ấn tượng theo xu hướng không gian mở (open space), triệt tiêu tất cả góc chết với 0cm thực. Tất cả các phòng riêng biệt bên trong căn hộ dual key đều sở hữu tầm view panorama thượng định ôm trọn công viên xanh 14 ha xanh mướt. Các căn hộ đều được lắp đặt lớp kính Low – E lớn và trong suốt, trải dài từ sàn nhà cho tới trần nhà để nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân.

Tất cả nội thất bên trong căn hộ dual key The Matrix One này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở trong và ngoài nước. Tại đây, các gia chủ sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp với những trải nghiệm vượt trội.