Lâu đài 9 triệu đô có gì đặc biệt

Kéo dài suốt trong vòng 13 năm  (từ 1974 tới 1987), lâu đài búp bê mang tên “Astolat Dollhouse Castle”  hoàn thiện và ra mắt chính thức. Vât phẩm được đánh giá là món đồ chơi xa xỉ đắt nhất thế giới với giá lên tới 9 triệu đô.

Astolat Dollhouse Castle nặng hơn 400 kg, có 7 tầng, 29 phòng và một tòa tháp nghệ thuật. Các phòng trong tòa lâu đài được trang trí vô cùng sang trọng với 10.000 vật dụng nhỏ xíu như bàn, ghế, kệ, cũi… đầy đủ nội thất của một căn biệt thự sang trọng.

Có thể bạn quan tâm: Chung cu 423 Minh Khai – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi

Điều đáng chú ý ở đây là tất cả các món đồ nội thất nhỏ xíu được mô phỏng như thật và được làm thủ công bởi các nghệ nhân nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Lâu đài này có chiếc đàn piano thu nhỏ, bản Kinh Thánh năm 1811, những bức thảm thêu, tranh trang trí tường….là những đồ vật có mức giá rất cao.

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi (8)

Bên trong lâu đài Astolat Dollhouse Castle còn có cầu thang, hành lang, lan can, hầm rượu, nhà bếp, kho vũ khí, gương có khung, tường trang trí, đèn chùm vàng, tranh sơn dầu….

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi (6)

Astolat Dollhouse Castle được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, nó được hoàn thành với sự kết hợp tinh tế giữa các tác phẩm điêu khắc, mỹ thuật và kỹ thuật.

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi (10)

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi (10)

laudaibupbedatnhatthegioigan9trieudocogi (7)

Nguồn: Cafe.vn

Có thể bạn quan tâm : Imperia Sky Garden – Đẳng cấp sống tiện nghi và hiện đại