Cách chọn căn tầng đẹp khi mua Imperia Sky Garden

Nếu bạn đang có ý muốn mua chung cư Imperia Sky Garden còn phân vân chưa biết chọn căn tầng nhưu thế nào vì ngoài việc chọn hình thế ngôi nhà còn phải xem tầng nào đẹp và hợp với gia chủ. Trước tiên, nên xem xét còn những tầng lầu nào có thể lựa chọn phù hợp.

  1. Tầng thấp

Đối với những hộ gia đình có con nhỏ hay người già thì vấn đề đi lại được ưu tiên hàng đầu. Vì thế, nên chọn từ tầng 12 trở xuống là hợp lý nhất.

Không chỉ di chuyển nhanh, thuận lợi mà ưu điểm của các căn hộ tầng thấp là mát do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên. Khi xảy ra sự cố cũng thoát hiểm nhanh hơn.

Các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden ở tầng thấp còn được hòa mình vào nhịp sống năng động với hệ thống cây xanh tươi mát, phố đi bộ, không gian nghệ thuật, sân thể thao ngoài trời…Tuy nhiên, tầng thấp cũng có điểm cần cân nhắc là tầm nhìn hạn chế, bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

imperia-sky-garden

2. Tầng trung

Dự án Imperia Sky Garden gồm 5 tòa cao 27- 35 tầng. Những căn hộ từ tầng trung từ 12- 22 là lý tưởng nhất. Không những đi lại dễ dàng, không bị ồn ào mà vẫn tận hưởng được không gian thoáng đãng và tầm nhìn đẹp

3. Tầng cao

Các căn hộ tầng cao được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhất là những người chưa có gia đình hay chưa có con nhỏ.

Càng lên cao thì tầm nhìn càng rộng và thoáng mát vì không bị che chắn, hướng view đẹp: sông Hồng, công viên Yên Sở, vườn cây xanh của khu đô thị…Ở tầng cao không khí trong lành, yên tĩnh nên chất lượng cuộc sống càng được nâng cao.

Việc chọn tầng cao hay tầng thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cả vấn đề phong thủy. Là một chủ đầu tư uy tín, tập đoàn HBI nổi tiếng với các dự án đẳng cấp và chất lượng sống nơi đây. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn cân nhắc chọn lựa căn hộ ưng ý cho mình