DỰ ÁN FELIZ HOMES TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngay từ khi mới bắt đầu được công bố chính thức trên thị trường, dự án Feliz Homes đã nhận được sự yêu mến và quan tâm lớn của khách hàng nội đô. Để đáp lại tình cảm quý báu của khách hàng, chủ đầu tư dự án đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Chương trình này chính là lời tri ân sâu sắc mà đơn vị phát triển dự án muốn gửi tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes là một trong những dự án chung cư trọng điểm nhận được sự yêu mến hàng đầu của khách hàng nội đô. Tọa lạc tại tâm điểm vàng của thủ đô, vị trí chung cư Feliz Homes đang sở hữu chính là vị trí “tam cận đắc lộ” mà mọi khách hàng tìm kiếm. Cùng với mặt bằng Feliz Homes được quy hoạch một cách chỉnh chu, đồng bộ và bảng giá Feliz Homes hợp túi tiền, dự án đã nhanh chóng trở thành chốn an cư hoàn mỹ được khách hàng săn đón nhiệt tình.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” được chủ đầu tư dự án Feliz Homes tổ chức với mong muốn tri ân lại những tình cảm quý báu của khách hàng từ những ngày đầu tiên.  Chương trình chính là lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị phát triển dự án đến những quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, ủng hộ và đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua và cả trên đoạn đường sắp tới.

>>> Xem thêm: ĐỘ UY TÍN CỦA NHÀ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Về hình thức tổ chức, chương trình sẽ bốc thăm ngẫu nhiên những khách hàng may mắn tại sự kiện “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” để xác định 16 chủ nhân của các giải thưởng giá trị. Cơ cấu giải thưởng bốc thăm của chung cư Feliz Homes Hoàng Mai gồm 16 giải, trong đó có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì và 10 giải 3.

Khi lựa chọn những sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Trong đó: 1 giải đặc biệt gồm 1 xe ô tô Mercedes – Benz có giá trị lên tới 1,8 tỷ VNĐ; 2 giải nhất mỗi giải gồm 1 xe máy Vespa có giá trị lên tới 75 triệu đồng mỗi giải; 3 giải nhì mỗi giải gồm 1 tủ lạnh Side – by –side có giá trị tới 40 triệu đồng mỗi giải; và 10 giải ba mỗi giải gồm 1 TV 4k 55 inch trị giá lên tới 20 triệu mỗi giải.

Giá trị của giải thưởng chưa bao gồm các khoản chi phí khác như thuế thu nhập cá nhân, phí kiểm định, đăng ký quyền sở hữu, đăng kiểm, …. Giá trị của giải thưởng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và sẽ không được chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai quy đổi sang tiền mặt.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Được tổ chức với mục đích tri ân khách hàng, mọi khách hàng đã đặt mua các căn hộ tại dự án Feliz Homes đều có thể có cơ hội tham gia sự kiện “Mua Feliz – Trúng quà mê tít”. Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày thông báo về sự kiện được chính thức bán hàng đến trước thời điểm sự kiện bốc thăm trúng thưởng diễn ra.

du an feliz homes

Mọi khách hàng đã đặt mua các căn hộ tại dự án Feliz Homes đều có thể có cơ hội tham gia sự kiện “Mua Feliz – Trúng quà mê tít”

Theo như kế hoạch của chủ đầu tư dự án, sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” sẽ được chính thức diễn ra khi có tối thiểu 300 căn hộ chung cư Feliz Himes được giao dịch thành công với khách hàng được chủ đầu tư thông báo công khai. Như vậy, cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cùng những phần quà giá trị tại dự án Feliz Homes vẫn vẫn đang rộng mở với mọi khách hàng.

Sau khi sự kiện hoàn thành, khách hàng trúng thưởng cần thực hiện các thủ tục thanh toán và thanh toán các loại chi phí của giải thưởng theo đúng quy định của pháp luật và quy định của chương trình được chủ đầu tư dự án Feliz Homes ban hành. Những khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng là những khách hàng đã ký hợp đồng mua bán căn hộ chính thức với đơn vị phát triển và thanh toán đầy đủ khoản thanh toán đợt 1 theo các điều khoản mua bán căn hộ trên hợp đồng mua bán đã ký kết.

Bên cạnh những giải thưởng giá trị, chủ đầu tư dự án căn hộ Feliz Homes cũng mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng linh hoạt với mức chiết khấu hấp dẫn. Đối với tiến độ thanh toán thông thường, khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 100.000.000 VNĐ/ căn hộ sau đó chia ra thanh toán thành 8 đợt tiếp theo.

Đối với khách hàng có nhu cầu hỗ trợ lãi suất cũng cần đặt cọc trước 100.000.000 VNĐ sau đó thanh toán thành 6 đợt khác nhau và được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian tối đa là 25 năm. Trong đó, nếu khách hàng có khả năng tất toán khoản vay trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ được miễn lãi hoàn toàn.  Đối với khách hàng có khả năng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 55% giá trị hợp đồng mua bán, không bao gồm thuế VAT.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự kiện “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” được chủ đầu tư dự án Feliz Homes tổ chức. Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cùng những phần quà hấp dẫn tại dự án vẫn đang rộng mở với khách hàng.