4 lý do lựa chọn đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội

Ngay lúc này, giới đầu tư thượng lưu đang “sục sôi” bởi các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup. Đặc biệt, đối với dự án VÀNG duy nhất tại Nghệ An – dự án Vinpearl Cửa Hội lại càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bởi: Quy hoạch thông minh, vị trí đắc địa, tầm nhìn chiến lược sâu rộng, cam kết sinh lời cao… đều khẳng định Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ là giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn.

Dưới đây là một số lý do mà Vinpearl Nghệ An “đắt hàng” đến vậy:

1. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có nhiều lợi thế phát triển

Đánh giá dựa trên những tiêu chí như: vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế, sức hút du lịch nghỉ dưỡng,… nhiều Khách hàng nhận thấy Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội là kênh đầu tư thông minh.

Vốn nổi tiếng là địa danh có bờ biển trong xanh, đẹp nhất nhì Việt Nam và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, có sức hút lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

Việc xây dựng Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sang trọng, đẳng cấp tại đây của Tập đoàn Vingroup chỉ là việc “thuận nước đẩy thuyền”, thúc đẩy lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng phát triển hơn, thu hút nhiều khách du lịch hơn. Và hệ quả hiển nhiên sẽ là hút những Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội.

2. Theo chân Chủ đầu tư uy tín

Yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư cho một sản phẩm, dự án nào đó chính là Chủ đầu tư. Nhà đầu tư khôn ngoan luôn có cái nhìn khách quan về sản phẩm chứ không chạy theo xu hướng nhất thời. Họ đứng trên góc độ tổng quan để đánh giá về tiềm năng của một sản phẩm, cũng dựa trên những thành tựu đạt được và danh tiếng của Chủ đầu tư để lựa chọn tin tưởng Chủ đầu tư hay không.

Và Vingroup – Chủ đầu tư Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Nghệ An nói riêng đã thực sự chiếm được lòng tin của nhiều Nhà đầu tư. Đây là yếu tố quyết định khiến nhiều Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội đến vậy.

3.Vinpearl Cửa Hội – đẳng cấp, tiện ích, an toàn

Bất kể là kiến trúc, chất lượng hay tiện ích Vinpearl Cửa Hội đều thuộc dạng chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao, làm hài lòng những Khách hàng khó tính và thỏa mãn cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Kiến trúc hiện đại với phong cách tân cổ phù hợp với quang cảnh hoang sơ của bãi biển Nha Trang tạo nên bầu không khí hài hòa. Cùng với đó là hệ thống được tiện ích tích hợp như: vui chơi, ăn uống, giải trí, thư giãn, làm đẹp… đều đầy đủ.

4. Vinpearl Premium Nha Trang có nhiều ưu đãi lớn

Vinpearl Cửa Hội nằm trong dự án Vinpearl Resort & Villas nên những ưu đãi của Vinpearl, dự án khác có thì Vinpearl Cửa Hội cũng có.

Với những lý do trên, Dự án Vinpearl Cửa Hội vừa mới tung ra thị trường đã được hàng loạt các Nhà đầu tư mua về.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán căn hộ Imperia Sky Garden