Tiến độ hoàn thành Imperia 423 Minh Khai

Tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chưa hết nhộn nhịp với dự án Imperia Garden (quận Thanh Xuân) và Valencia Garden (quận Long Biên), M.I.K lại sắptung ra một tổ hợp căn hộ cao cấp và tiện ích khép kín nữa mang tên: Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

Cập nhật tiến độ thi công Imperia Minh Khai

Vị trí của dự án là khu đất của Nhà máy dệt Minh Khai đang quản lý một quỹ đất khá lớn 3,8ha- một trong những khu đất vàng ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội.

Đơn vị phát triển M.I.K sẽ liên doanh với Dệt Minh Khai để triển khai đầu tư xây dựng cụm nhà ở hỗn hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê khoảng 3ha đất xây dựng 5 tòa nhà (2 tòa văn phòng + 3 tòa chung cư)- Imperia Sky Garden

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm này dự án đng được tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp đất để chuẩn bị làm cọc khoan nhồi, tường vây và thi công phần móng, tầng hầm. Dự kiến đến tháng 9 sẽ thi công xong phần móng để chính thức mở bán trên thị trường.

Uy tín từ chủ đầu tư và các đối tác

M.I.K là đơn vị độc quyền phát triển, quản lý và phân phối dự án Imperia Minh Khai. Đây là đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam đã sở hữu và phát triển nhiều dự án nổi tiếng cả nước như: Imperia An Phú, The Park Residence, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Valencia Garden Việt Hưng…

Với năng lực, kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiên đại, tiên tiến nhà thầu thi công – Công ty Coteccons có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu thi công nghiêm ngặt của CĐT M.I.K.

Coteccons được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế, thi công như Masteri Thảo Điền; Ecopark; Vinhomes Times City; Goldmark City; Indochina Plaza…

Vì thế, với thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào năng lực cũng như tiến độ thi công của CĐT, đơn vị nhà thầu.

Đúng như tên gọi, dự án sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại khi diện tích cây xanh và các tiện ích chiếm tới hơn 50%. Chủ đầu tư đã đưa từng mảng xanh vào không gian sống của cư dân để đem lại môi trường trong lành, thoải mái.

Dự kiến dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ hoàn thành vào quý 4/2018. Ngay từ lúc này, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trự tiếp với phòng kinh doanh của CĐT để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0916469191

NỘI DUNG CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO – SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT CHÍNH XÁC TRONG THÁNG TỚI