DỰ ÁN FELIZ HOMES – CĂN HỘ GIÁ TỐT ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Ngay từ những tháng đầu năm 2021, thị trường Hà Nội đã đón chào sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm bất động sản mới ở nhiều phân khúc đa dạng. Trong đó, tại thị trường trung tâm, dự án Feliz Homes Hoàng Mai vẫn là dự án chung cư được đánh giá cao nhất với những sản phẩm căn hộ giá tốt, phù hợp với xu hướng thị trường.

XU HƯỚNG BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI

Trong năm 2021 này, thị trường căn hộ vẫn là phân khúc thị trường chiếm tỷ trọng lớn tại Hà Nội. Trong đó, các sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ vẫn tiếp tục đạt kết quả giao dịch cao nhất bởi phù hợp với nhu cầu của phần đông đối tượng khách hàng. Theo dự báo, mức giá bán căn hộ tại Hà Nội trong năm 2021 vẫn tiếp tục được giữ ở mức ổn định, có thể giữ nguyên hoặc chỉ tăng nhẹ so với năm 2020.

mat do chung cu

Theo dự báo, mức giá bán căn hộ tại Hà Nội trong năm 2021 vẫn tiếp tục được giữ ở mức ổn định, có thể giữ nguyên hoặc chỉ tăng nhẹ so với năm 2020

Theo CBRE Việt Nam, trong bối cảnh dịch bệnh gây giãn đoạn các chuyến bay quốc tế thì khách hàng trong nước vẫn là nguồn cầu chính cho thị trường căn hộ Hà Nội, Dự kiến doanh số bán hàng của các dự án chung cư trong năm 2021 sẽ tiếp tục được cải thiện với số lượng căn hộ tung ra thị trường từ 24.000 căn đến 26.000 căn. Trong đó, các dự án tại trung tâm thành phố như dự án Feliz Homes vẫn là tâm điểm được khách hàng săn đón.

Thị trường căn hộ tại Hà Nội được dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng về các khu vực dân cư mới trong năm 2021. Do vậy, các dự án chung cư được dự báo sẽ tiếp tục dịch chuyển xa khỏi khu vực Vành Đai 3, số lượng dự án chung cư tại khu vực trung tâm Hà Nội như dự án Feliz Homes Hoàng Mai cũng sẽ giảm xuống, khiến thị trường căn hộ trung tâm càng trở nên khan hiếm hơn.

Theo phân tích của đại diện Savills Hà Nội, với sự phục hồi toàn diện và đồng bộ của mọi lĩnh vực kinh doanh trong năm 2021 này sẽ góp phần giải bài toán về việc làm, nâng cao thu nhập, từ đó cải thiện chất lượng sống của cư dân.

Theo dự báo, thị trường căn hộ Hà Nội trong năm 2021 sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng trong nước với mục đích an cư và đầu tư. Năm nay cũng sẽ không xảy ra tình trạng “bong bóng” kinh tế bởi kinh tế Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng tốt, lượng cầu cao và giá bán được kiểm soát. Các dự án chung cư cao cấp như dự án Feliz Homes được kỳ vọng sẽ dẫn dắt thị trường căn hộ Hà Nội trong năm 2021 này.

Trong năm 2021, sẽ không có biến động lớn trên thị trường căn hộ Hà Nội, các dự án chung cư ở nhiều phân khúc khác nhau đều có những cải thiện tích cực về chất lượng, trong đó dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là dự án được đánh giá cao nhất tại thị trường trung tâm hiện nay. Cùng với đó, việc không ngừng cải thiện và phát triển hạ tầng tại Hà Nội cũng sẽ cởi trói nguồn cung cho thị trường căn hộ thủ đô.

>>> Xem thêm bài viết: Tiết lộ mật độ chuẩn resort tại chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Đón đầu xu hướng thị trường căn hộ Hà Nội, dự án Feliz Homes mang tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá tốt cùng chất lượng toàn diện. Với thiết kế không gian sống cao cấp chuẩn resort nghỉ dưỡng, các căn hộ Feliz Homes có mức giá bán chỉ giao động từ 28 triệu / m2, phù hợp với điều kiện tài chính với phần lớn đối tượng khách hàng.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes mang tới những sản phẩm căn hộ giá tốt, đón đầu xu hướng thị trường

Xét về thị hiếu của khách hàng, ảnh hưởng của dịch bệnh đã có những tác động không nhỏ đến xu hướng chọn nhà của cư dân tại các thành phố lớn. Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, hạ tầng, lợi thế thị trường, khách hàng còn đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng không gian sống. Chính bởi vậy, những dự án xanh như FelIz Homes Hoàng Mai lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Không chỉ mang tới một không gian sống cao cấp chuẩn mực, dự án còn là cầu nối đưa khách hàng trở về với thiên nhiên xanh và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh.

Xét về hạ tầng, giá trị hạ tầng của dự án Feliz Homes đang ngày càng tăng cao nhờ những chính sách phát triển đô thị của Hà Nội. Tọa lạc tại “thị tứ” mới của thành phố, dự án sở hữu hạ tầng giao thông đồng bố với hàng loạt tuyến đường đang được triển khai nâng cấp và xây mới. Giá trị của các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng lũy tiến cùng với sự hoàn thiện của hạ tầng.

Xét về tính thanh khoản, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường là công ty cổ phần KLB. Để kiến tạo nên một dự án hoàn mỹ nhất có thể, chủ đầu tư đã phải tính toán rất kỹ về vị trí, quy mô, hướng nhìn và kiến trúc dự án. Cùng với đó, mọi thủ tục pháp lý của dự án đều được hoàn thiện và công khai minh bạch, đảm bảo sự gia tăng bền vững và tính thanh khoản tốt cho dự án.

Trong năm 2021 này, dự án Feliz Homes được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường căn hộ trung tâm Hà Nội với những căn hộ cao cấp giá tốt, đón đầu xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng.