Giá bán chung cư Imperia Sky Garden sẽ tăng mạnh sau 28/1

Quy trình thanh toán dự án chung cư Imperia Sky Garden

Thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản nội đô lại trở nên vô cùng nhộn nhịp với những sách bán hàng “gây sốc” vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, thời gian sở hữu căn hộ nội đô đã không còn nhiều khi MIK Group chính thức thông báo tăng giá bán chung cư Imperia Sky Garden sau ngày 28/1. Tìm hiểu ngay về dự án sẽ là điều kiện và cơ hội tốt giúp khách hàng sở hữu cuộc sống nội đô đáng mơ ước.

Những chính sách bán chung cư imperia sky garden sẽ được áp dụng sau 28/1/2019

Ngày 21/1, MIK Group đã chính thức đưa ra thông báo về thời gian áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cuối năm Mậu Tuất. Sau ngày 28, giá bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ có thay đổi và tăng lên so với thời điểm hiện tại.

Bảng giá bán các căn hộ được thông báo tới khách hàng hiện nay bao gồm:

* Diện tích căn hộ: 57,91 m2 – 105, 21 m2

* Loại hình căn hộ: 2 – 3 Phòng ngủ

* Nội thất bàn giao: Khách hàng sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện với sàn gỗ, trần thạch cao, cửa gỗ, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng…. Tất cả đều được sử dụng các nguyên liệu phẩm cao cấp và thân thiện với môi trường.

* Giá: chỉ từ 2,1 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước giữa lòng thủ đô

Mức giá chi tiết của từng loại căn hộ:

* Giá bán căn 58m2: chỉ từ 2-2,1 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 525 triệu

* Giá bán căn 74m2: chỉ từ 2,6-2,7 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 650 triệu

* Gía bán căn 81m2: chỉ từ 2,7-2,8 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 700 triệu

* Giá bán căn 87m2: chỉ từ 3,2-3,4 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 800 triệu

* Giá bán căn 98m2: chỉ từ 3,8-3,9 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 950 triệu

* Giá bán căn 103m2: chỉ từ 4-4,2 tỷ/căn với số vốn ban đầu khoảng 1,05 tỷ

Mức giá này sẽ có dự thay đổi tùy theo thị trường để có thể đảm bảo được tốt nhất. Các giao dịch với mức giá cũ và chính sách bán hàng cũ cần được thực hiện trong thời gian quy định để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

>>>Xem bảng giá chi tiết được cập nhật mới nhất Tại Đây!

Sở hữu căn hộ nội đô cao cấp giữa nội đô dịp cuối năm

Thị trường bất động sản Hà Nội những tháng cuối năm 2018 được đánh giá vô cùng sôi động. Tuy nhiên những căn hộ gần vị trí trung tâm lại không có nhiều, chỉ có 2% nguồn cung mở bán mới. Vì vậy cơ hộ sở hữu các căn hộ này không còn nhiều, đặc biệt khi các chủ đầu tư liên tục áp dụng các chính sách ưu đãi.

Đặc biệt với dự án có lợi thế về vị trí như Imperia Sky Garden thì sự thay đổi về giá trong giai đoạn sau là chắc chắn. Cơ hội tốt dành cho mọi khách để có được không gian sống đẳng cấp tại Imperia Sky Garden chính là thời điểm cuối năm.

MIK Group hiểu được mong muốn sở hữu nhà nội đô của các khách hàng trẻ vì vậy mà các chính sách bán hàng luôn vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, các phần quà vô cùng giá trị cũng sẽ được dành cho cư dân tương lai của dự án. Nhanh tay tìm hiểu và đầu tư vào thời điểm này, bạn sẽ có được cuộc sống hiện đại với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Các chính sách này đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng. Đầu tư mua căn hộ chung cư thời điểm cuối năm chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cuộc sống hiện đại, tiện nghi sẵn sàng sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho mọi cư dân của Imperia Sky Garden.

Miễn phí 2 năm dịch vụ khi mua nhà cuối năm

Không chỉ hấp dẫn về giá bán chung cư Imperia Sky Garden, chính sách ưu đãi được áp dụng cũng là điểm thu hút nổi bật. Đầu tư trước 28/1, khách hàng còn có cơ hội được miễn phí 2 năm dịch vụ tại tòa chung cư cao cấp này. Điều đó có nghĩa là, cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden đã không còn nhiều với chính sách vô cùng ưu đãi này.

Hơn thế, chỉ với 10% giá trị căn hộ, tương đương với 210 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình một không gian sống hiện đại. Chỉ áp dụng trong tháng 1, sau khi đã đặt cọc 100 triệu đồng, khách hàng sẽ chỉ phải nộp 10% để có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt mà chủ đầu tư MIK Group dành cho khách hàng của Imperia Sky Garden.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ giúp bạn thực hiện khoản vay ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 1 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chủ động hơn về tài chính. Hơn thế, thời hạn vay lên đến 35 năm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ sở hữu một căn nhà riêng dành cho mình.

Chính sách bán hàng ưu đãi sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Hãy nhanh tay đầu tư trước khi giá bán chung cư Imperia Sky Garden tăng lên. Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại sẽ trở nên dễ dàng hơn vào dịp cuối năm.