Sở hữu căn hộ The K Park với giá hấp dẫn

Nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, The K – Park có kết nối giao thương thuận tiện và khớp nối với hệ thống giao thông liên hoàn qua nhiều cung đường lớn như đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Xa La – Nguyễn Xiển, ga tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT… Sau khi hệ thống giao thông này đi vào hoạt động, cư dân dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố.

Hạ tầng ở khu Tây Nam Hà Nội cũng phát triển mạnh. Hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trục đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn tới Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương… Bên cạnh các đường lớn được quy hoạch mở rộng, nhiều phương tiện công cộng hiện đại như tuyết bus nhanh BRT, tuyến tàu điện trên cao… chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ góp phần cải thiện đáng kể tình trạng giao thông trong khu vực.

Với lợi thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch và quỹ đất, nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn khu Tây Nam Thủ đô để phát triển các khu đô thị mới với thiết kế cảnh quan và chất lượng môi trường sống xanh, trong lành.

Sở hữu căn hộ The K Park chỉ với giá 1,1 tỷ

Dự án The K – Park cung cấp các căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đồng nhưng sở hữu nhiều tiện ích nội và ngoại khu hiện đại.
rước đây, với số tiền từ 1,1 đến 1,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ có nhu cầu về một chỗ ở mới, khang trang, sạch sẽ thì hiện tại, người mua đã có thêm nhiều tiêu chí khác như gần trường học, tiện đường đi làm, thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ và có cảnh quan môi trường rộng thoáng.

Các căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đồng nhưng sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ của toàn khu đô thị Văn Phú và khu vực xung quanh. Đó là khu quảng trường rộng 9.000m2, hệ thống cây xanh, những con đường hoa và thảm cỏ xanh… tạo cảm giác hài hoà về màu sắc và môi trường khí hậu.

Bên cạnh đó, The K – Park cũng được thụ hưởng những tiện ích của khu công viên chung, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ công cộng, công viên văn hóa thể thao 100ha mang lại không khí trong lành.

>> xem thêm: Imperia Sky Garden