Giá trị nhân đôi từ căn hộ Marina City Mũi Né

Căn hộ Marina City Mũi Né sở hữu trong mình nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng, mang tới những giá trị tích cực về mặt sức khỏe và tinh thần. Thêm vào đó là những giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, là yếu tố quan trọng hàng đầu dành cho những nhà đầu tư thông thái. 

Marina City Mũi Né

Giá trị nhân đôi từ căn hộ Marina City Mũi Né

Căn hộ Marina City Mũi Né – Giá trị về mặt sức khỏe và tinh thần 

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp khi mà “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, những căn hộ Marina City Mũi Né do tập đoàn Novaland phát triển đã mang tới cho cư dân cơ hội được sống gần gũi với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng. Không chỉ thế, hàng loạt tiện ích nội khu đều được chú trọng phát triển với hồ bơi vô cực, hệ thống những phòng tập gym chất lượng cao, spa uy tín,…biến nơi đây trở thành một ngôi nhà thứ hai, nơi chốn yên bình đầy tận hưởng, giúp mọi thành viên gắn kết tình cảm gia đình từ đó xây dựng nên nền tảng vững chắc cho tinh thần và sức khỏe của cư dân. 

Một cuộc khảo sát được thực hiện tại Anh đã chỉ ra nhiều mối liên hệ mật thiết giữa sức khỏe, tinh thần với hiệu suất công việc và thu nhập của cá nhân. Theo đó, những ai có tinh thần khỏe mạnh sẽ có năng suất làm việc hiệu quả hơn, kéo theo thu nhập bình quân cao, đồng thời giảm thiểu các chi phí cho chăm sóc sức khỏe hay điều trị bệnh. Do đó, nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe tinh thần là một công cuộc đầu tư mang về nhiều giá trị bền vững và lâu dài cho mỗi cá nhân và mỗi gia đình. 

Có thể thấy rằng, một trong những khoản “lợi nhuận” đầu tiên mà căn hộ Marina City Mũi Né mang tới cho chủ sở hữu là một cuộc sống giàu về sức khỏe và tinh thần, nuôi dưỡng một tâm hồn hạnh phúc, sau đó trở ngược lại để kiến tạo thêm nhiều giá trị ở trong tương lai. 

Căn hộ Marina City Mũi Né gia tăng bền vững theo thời gian 

Marina City Mũi Né

Căn hộ Marina City Mũi Né gia tăng bền vững theo thời gian

Căn hộ Marina City Mũi Né tọa lạc trên cung đường đẹp nhất của thành phố Phan Thiết đó là đại lộ Võ Nguyên Giáp, trung tâm phát triển kinh tế ngay sát bờ biển Mũi Né với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Đồng thời đây là vị trí trung tâm của cụm du lịch thành phố Phan Thiết được đầu tư quy mô, bài bản và cực kỳ phát triển. Được nhận định là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí trung tâm với địa thế “tựa đồi – hướng biển”, căn hộ Marina City Mũi Né có đầy đủ những yếu tố cốt lõi để không ngừng gia tăng giá trị. 

Theo nhận định của ông Đinh Minh Tuấn – giám đốc Property Guru: “Một trong những giá trị mà các nhà đầu tư hướng tới khi rót tiền vào các sản phẩm bất động sản là khả năng tạo nguồn thu nhập thụ động từ những hoạt động cho thuê. Với ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ, Bình Thuận sẽ đón được một lượng khách lớn trong những năm tiếp theo, nhu cầu về dịch vụ lưu trú cũng gia tăng theo. Bình Thuận đặt mục tiêu tới năm 2025 sẽ đón gần 50 triệu lượt khách trong đó khách lưu trú đạt 10 triệu người, tổng doanh thu thu được từ khách du lịch đạt khoảng 32 ngàn tỷ đồng. Đây là một trong những cơ sở cho thấy tiềm năng lớn của những dịch vụ kinh doanh lưu trú tại thành phố biển trong thời gian sắp tới. 

Ra mắt đúng vào thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cộng với hàng loạt lợi thế về vị trí đắt giá ở trung tâm của thành phố, view nhìn ra biển, hệ tiện ích đồng bộ và hiện đại, căn hộ Marina City Mũi Né đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng từ ngay giai đoạn đầu ra mắt. 

Sở hữu  một căn hộ Marina City Mũi Né không chỉ gói gọn trong những bài toán mang lợi nhuận khủng về mặt tài chính, đó còn là sự đầu tư lâu dài cho sức khỏe, tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn hạnh phúc và tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống. 

Những nhà đầu tư và gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu dòng sản phẩm căn hộ Marina City Mũi Né tại Bình Thuận có thể tìm hiểu về thông tin của dự án Marina City Mũi Né qua website: http://muine-marinacity.com/ hoặc qua hotline: 0913 079 789