Nguyên tắc vàng ở chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khác sở hữu ngôi nhà bình thường, chung là là dòng hình nhà ở đặc biệt- bao gồm đa dạng hộ dân sinh sống, bên trong bố trí các căn hộ khép bí mật cho những gia đình. Để lựa mua được căn hộ chung cư Imperia Sky Garden đống ý, người dùng cần áp dụng các cách thức sau đây.

1. khám phá giá cả và tính toán khả năng tài chính

Đây là điều siêu quan trọng. Trước khi sắm căn hộ chung cư, bạn phải chú ý tài chính cá nhân. Từ đó, căn cứ vào mức thu nhập của các thành viên để tính toán khoản tiêu phí hàng tháng, xác định số tiền mang thể tiết kiệm/tháng dành cho việc tậu nhà. Chẳng hạn: Hai vợ chồng trẻ mang thu nhập 15- 20 triệu đồng/tháng dự định tậu căn hộ 2PN. Giá bán chung cư Imperia Minh Khai chỉ từ 1,5 tỷ/căn, chỉ việc thanh toán trước 20% giá trị, được ngân hàng VPBank giúp đỡ lên đến 80% lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Chung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷChung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷ

Như vậy, chỉ với thu nhập 15- 20tr/tháng bạn mang thể dễ dàng mang cho mình một căn hộ tại đây rồi. Tiếp theo, bạn hãy thăm dò trực tiếp chung cư đấy để sở hữu hưởng thụ thực tế nơi nhưng mình dự định sinh sống để xem: Môi trường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, lợi ích xã hội, thiết kế căn hộ…có rẻ không?

2. tìm căn hộ Imperia Sky Garden thích hợp nhu cầu

các dự án ở tâm điểm thường sẽ được các bạn ưu tiên hơn. Như dự án Imperia Sky Garden Đắc địa ở số 423 Minh Khai (Q. Hai Bà Trưng) chỉ bí quyết Hồ Gươm chưa tới 4km, dễ dàng chuyển động đến những khu vực phụ cận nhờ các hệ thống giao thông đồng bộ: cầu Vĩnh Tuy, đường Minh Khai, Đại La, đường cao tốc trên cao… địa điểm này vừa giúp bạn chuyển động thuận tiện nhưng còn đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống văn minh, an ninh.

3. Khuyến mại và uy tín chủ đầu tư

M.I.K là tập đoàn phát triển BĐS số một Việt Nam, với uy tín và thương hiệu về bàn giao nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Đồng thời, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi như giúp đỡ giá, lãi suất để giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền hơi lớn từ vài chục đến trăm triệu đồng. Dự án Imperia Minh Khai không những được ngân hàng TP Bank bảo lãnh nhưng còn được chế tạo chương trình vay lên đến 80% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng 25 năm.
CĐT cũng đưa ra tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden vô cùng linh hoạt cho các bạn từ lúc ký HĐMB cho tới lúc bàn giao nhà.

4. tiện nghi, phí chung cư

người mua cũng phải tìm hiểu các loại phí bắt buộc trả hàng tháng thông qua dự án khác của CĐT như: gửi xe, điện, nước, mạng,…có phù hợp không? Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thực hiện theo lao lý trong HĐMB thì phí tiện nghi hàng tháng là 10.000 đồng/tháng; phí điện, nước tính theo giá của nhà nước.

Công viên xanh ngay tại dự án Imperia Sky Garden Minh KhaiCông viên xanh ngay tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

đặc biệt, Chủ đầu từ HBI đã kiến tạo 1 hệ thống tiện ích Imperia Sky Garden vượt trội, phục vụ gần như những nhu cầu cấp thiết cho cư dân ngày nay bao gồm: trường học, phòng khám đa khoa, bể bơi ngoại trừ trời, phòng tập gym, yoga, khu trung tâm thương mại giải trí, thể thao, siêu thị lợi ích,…

sở hữu các lý lẽ trên đây, các bạn hãy áp dụng để mang cho mình 1 căn hộ chung cư ở vị trí đẹp chi phí thích hợp nhất nhé!