KHÁM PHÁ CĂN HỘ MANG THIẾT KẾ ECO ẤN TƯỢNG CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Phong cách thiết kế eco là một trong những phong cách thiết kế nội thất sinh thái đang được khách hàng hiện đại ưa chuộng nhất hiện nay. Với lối thiết kế ấn tượng, đưa thiên nhiên vào từng không gian sống, các căn hộ Eco của chung cư Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống chất lượng, thư thái và khỏe mạnh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC CĂN HỘ ECO TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Phong cách thiết kế nội thất eco có thể hiểu đơn giản là phong cách thiết kế sinh thái. Phong cách thiết kế này được ứng dụng tại dự án chung cư Feliz Homes với mục đích tạo nên một lối sống sinh thái cho cư dân và thể hiện được tinh thần trách nhiệm chung với môi trường. Dù chỉ là những đóng góp rất nhỏ nhưng dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng đã góp phần cho mục tiêu bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu.

chung cu feliz homes

Điểm nhấn sinh thái trong thiết kế nội thất căn hộ eco tại chung cư Feliz Homes

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại khu vực có mật độ cư dân lớn nhất Hà Nội với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, gần 80% diện tích mặt bằng Feliz Homes được chủ đầu tư sử dụng để phát triển cảnh quan xanh, cải thiện chất lượng môi trường trong khu vực. Cùng với đó, những căn hộ sinh thái eco cũng được đưa vào dự án Feliz Homes để đảm bảo một cuộc sống thoải mái, khỏe mạnh và chất lượng cho khách hàng.

>>> Xem thêm: CHUỖI TIỆN ÍCH DETOX & BEAUTY CHẤT LƯỢNG CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Đúng với mục tiêu hướng tới một cuộc sống sinh thái, các căn hộ mang phong cách thiết kế eco của chung cư Feliz Homes sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong thiết kế, giúp tiết kiệm chi phí và tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên. Bằng việc sử dụng nguyên liệu và nguồn năng lượng tự nhiên hiệu quả trong quá trình thi công và vận hành, dự án Feliz Homes Hoàng Mai hạn chế tối đa những tác động xấu tới môi trường, góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, không gian nội thất của các căn hộ eco của chung cư Feliz Homes được ứng dụng những nguyên tắc và giá trị sinh thái chuẩn mực, tạo nên một không gian sống tinh tế với những nét đẹp tự nhiên, giúp cho không gian sống luôn trở nên gần gũi, thân thiện, tiện nghi và có sự giao hòa với thiên nhiên.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ ECO TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Điểm nổi bật nhất trong những căn hộ eco tại dự án Feliz Homes mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy chính là sự thoải mái cho gia chủ. Các căn hộ Feliz Homes nổi bật với thiết kế không gian xanh, hài hòa và thân thiện với môi trường với lối bài trí căn hộ đơn giản, không quá cầu kỳ. Nhờ vậy, cư dân Feliz Homes sẽ luôn có được một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với yếu tố về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu.

Phong cách thiết kế nội thất của các căn hộ chung cư Feliz Homes hướng tới việc sử dụng những nguyên vật liệu và chi tiết trang trí từ tự nhiên và sinh thái. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật giúp cho các căn hộ eco tại dự án Feliz Homes trở nên tinh tế và thanh lịch hơn.

chung cu feliz homes

Những chi tiết tự nhiên trong căn hộ Feliz Homes mang tới một không gian sống tích cực, phóng khoáng, thoải mái và tự do

Điểm độc đáo không gian sống eco chuẩn mực là sự hội tụ của ánh sáng và màu sắc tự nhiên luôn chiếm ưu thế, kết hợp với những chi tiết tự nhiên mang tới một không gian sống tích cực, phóng khoáng, thoải mái và tự do. Điểm ấn tượng trong thiết kế eco của dự án Feliz Homes là sử dụng những chi tiết trang trí làm từ những dòng vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường, đặc biệt là những chi tiết thiết kế được tái chế từ gỗ.

Màu sắc được ứng dụng phổ biến trong các căn hộ eco Feliz Homes chủ yếu là những gam màu như trắng, nâu, be, xanh lá cây và những tông màu pastel mềm mại như xanh nhạt, màu gỗ, màu của đất, cỏ, …. Các căn hộ Feliz Homes mang phong cách eco được hạn chế sử dụng tối những gam màu lạnh, mang tới sự ấm áp, hiện đại và tươi mới cho tổng thể không gian sống.

Đặc biệt, các căn hộ tại chung cư Feliz Homes không thể vắng bóng sự xuất hiện của cây xanh. Sự xuất hiện của cây xanh giúp thanh lọc không khí, hạn chế những yếu tố ô nhiễm và độc hại, đảm bảo chất lượng sống cho gia đình. Đồng thời, cây xanh cũng giúp cho căn hộ trở nên gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và mang tới không gian sống tự do cho gia chủ.

Phong cách thiết kế eco được ứng dụng tại dự án Feliz Homes góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường sống cho khách hàng. Bằng việc tạo nên một không gian sống sinh thái, các căn hộ Feliz Homes luôn trở nên thanh lịch, thân thiện và thanh tịnh cho gia chủ.

Với bảng giá Feliz Homes chỉ từ 32 triệu / m2, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ sinh thái tinh tế và thanh lịch tại chung cư Feliz Homes.