CHUỖI TIỆN ÍCH DETOX & BEAUTY CHẤT LƯỢNG CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Sở hữu concept Detox & Beauty độc đáo, các sản phẩm căn hộ cùng các dịch vụ tiện ích của chung cư Feliz Homes tại Zen Detox & Beauty Tower luôn được khách hàng và các nhà đầu săn đón nhiệt tình. Đặc biệt, chuỗi tiện ích được phát triển bởi theo hướng tạo nên Ion âm – Vitamin không khí tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần đưa dự án trở thành dự án hot nhất trên thị trường nội đô hiện nay.

TÁC DỤNG CỦA CHUỖI TIỆN ÍCH ION ÂM TỚI SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Chuỗi tiện ích Ion âm tại tại Zen Detox & Beauty Tower hiện đang là những dịch vụ tiện ích được đánh giá cao nhất tại dự án chung cư Feliz Homes hiện nay. Chuỗi tiện ích này đã được chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai phát triển từ những dịch vụ tiện ích có khả năng tạo ra Ion âm – vitamin không khí, góp phần ngăn chặn được những tác động xấu của môi trường và mang đến không gian sống khỏe mạnh cho cư dân. Zen Detox & Beauty Tower cũng chính là không gian vàng cho sự cân bằng trong cuộc sống, mang tới sự an nhiên và thảnh thơi cho cư dân Feliz Homes.

chung cu feliz homes

Không gian vàng cho sự cân bằng trong cuộc sống, mang tới sự an nhiên và thảnh thơi cho cư dân Feliz Homes

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một cuộc sống chuẩn mực cùng sức khỏe vàng, chuỗi tiện ích Ion âm được phát triển một cách toàn diện tại dự án. Tại mỗi căn hộ Feliz Homes, khách hàng đều được tận hưởng một không gian thư giãn chuẩn mực và chất lượng. Với mức giá hợp lý và nhiều chính sách hấp dẫn, khách hàng đã có thể tận hưởng một cuộc sống Wellness chuẩn mực lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm thủ đô.

Sự góp mặt của những hạt Vitamin không khí trong Ion âm giúp tăng cường năng lượng sống tích cực cho cư dân chung cư Feliz Homes. Cùng với đó, Ion âm cực cũng góp phần tăng cường sự trao đổi Oxy và hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp nâng cao sự tập trung cho khách hàng mang đến hiệu quả khi làm việc, học tập, lưu thông và lọc sạch máu từ đó giải tỏa mệt mỏi, phục hồi thể lực.

Ngoài ra, Ion âm cực còn có khả năng thanh lọc và khử mùi, mùi khó chịu cho dự án Feliz Homes, loại bỏ bớt được những loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí. Bởi vậy, với mật độ Ion cao, chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng một không gian sống trong lành, không khói bụi.

>>>Xem thêm bài viết: Chính sách hỗ trợ lãi suất mới cho khách hàng mua căn hộ Feliz Homes

CHUỖI TIỆN ÍCH DETOX & BEAUTY VỚI ION ÂM MANG TỚI CHUẨN SỐNG WELLNESS CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Đến với dự án chung cư Feliz Homes, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích cải thiện sức khỏe. Mặc dù vị trí Feliz Homes tọa lạc tại có mật độ cư dân cao nhất Hà Nội và chất lượng không khí luôn ở mức thấp, dự án vẫn đảm bảo cho cư dân một không gian sống trong lành, không khói bụi với những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng một cuộc sống wellness chuẩn mực và tận hưởng tối ưu

Với thiết kế mặt bằng Feliz Homes ấn tượng, độc đáo và khoa học, cư dân dự án Feliz Homes sẽ được tận hưởng một cuộc sốc Detox chuẩn mực với những dịch vụ tiện ích ion âm chất lượng. Những dịch vụ tiện ích ấn tượng trong chuỗi tiện ích ion âm của dự án Feliz Homes có thể kể đến như: vườn thiền và yoga thủy cực; vườn thiền và yoga ion âm; vườn dạo ion âm; khu vườn cờ tướng và dưỡng sinh; ….

Cùng với đó, chuỗi tiện ích Beauty cũng là những dịch vụ tiện ích ấn tượng không thể bỏ qua tại Feliz Homes. Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân Feliz Homes, chủ đầu tư KLB mang tới dự án một Wellness Centre chuẩn mực với hệ thống phòng tập Yoga, phòng tập gym và spa sức khỏe. Cùng với đó, đường chạy bộ xanh của dự án sẽ mang tới không gian hoàn mỹ để cư dân rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Đặc biệt, nhắc tới những dịch vụ tiện ích ấn tượng nhất của Zen Detox & Beauty Tower, cư dân chung cư Feliz Homes sẽ không thể bỏ qua chuỗi tiện ích Wellness tầng mái ấn tượng của dự án. Tại đây, cư dân sẽ có được một cuộc sống tận hưởng chuẩn mực và độc đáo với không gian xanh trên tầng mây, tạo nên những trải nghiệm sống hoàn mỹ chỉ có tại dự án Feliz Homes.

Tại đây, cư dân có thể tận hưởng không gian xanh với thiết kế đẹp mắt của Vườn ion âm – Detox sky garden tại tầng cao nhất của dự án. Vườn dưỡng sinh ion âm được tạo nên bởi những con đường rải sỏi đầy hoa lá cùng ghế đá muối Himalaya nằm giữa những khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp sẽ mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc tận hưởng đúng nghĩa. Cùng với đó, khách hàng còn có thể chăm sóc và rèn luyện sức khỏe trong không gian tràn ngập cây xanh, hoà mình với thiên nhiên trong lành tại Vườn thiền Yoga chân mây.

Với chuỗi tiện ích Detox & Beauty chuẩn mực với Ion âm, dự án chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng một cuộc sống wellness chuẩn mực và tận hưởng tối ưu.