CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT MỚI CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Để thay cho lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với dự án trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư KLB đã triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất mới cho khách hàng mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes. Những chính sách hỗ trợ lãi suất mới của dự án Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân nội đô.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT MỚI CỦA CÁC SẢN PHẨM CĂN HỘ FELIZ HOMES

Kết thúc năm 2020 với sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của khách hàng, chủ đầu tư dự án Feliz Homes gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Để thay cho lời cảm ơn sâu sắc đó, đơn vị phát triển dự án triển khai chương trình “Hỗ trợ lãi suất” mới dành cho khách hàng mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes. Chương trình được triển khai theo chính sách bán hàng số 131/2020/TB-KLB được ban hành vào ngày 30/12/2020 của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

can ho feliz homes

Thông tin chương trình “Hỗ trợ lãi suất” mới dành cho khách hàng mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes

Chương trình “hỗ trợ lãi suất” mới của Feliz Homes được bắt đầu áp dụng kể từ ngày thông báo được ban hành đến ngày 31/3/2021 hoặc tới khi có thông báo mới thay thế được ban hành. Theo đó, khách hàng vay vốn ngân hàng để mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes sẽ được miễn hoàn toàn khoản phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian được hỗ trợ lãi suất.

>>> Xem thêm: CĂN HỘ LUXURY SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ DÀNH CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Theo như thông báo của chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes, mọi khách hàng mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes trong thời gian diễn ra chương trình “Hỗ trợ lãi suất” đều được áp dụng chính sách “miễn phí trả nợ trước hạn” trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Chương trình chỉ được áp dụng với những khách hàng vay vốn mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes tại các ngân hàng do chủ đầu tư dự án chỉ định.

Với quy mô mặt bằng Feliz Homes ấn tượng, vị trí Feliz Homes đắc địa tại trung tâm thành phố cùng các chính sách hỗ trợ thiết thực của chủ đầu tư, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes hứa hẹn sẽ tiếp tục là lựa chọn đầu tư và an cư lý tưởng nhất của khách hàng nội độ trong năm 2021.

BẢNG GIÁ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Hiện nay, bảng giá Feliz Homes được chủ đầu tư dự án công bố trên thị trường với mức giá chỉ từ 32 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức giá khá mềm so với các sản phẩm căn hộ khác trong cùng phân khúc sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội cũng như là so với chất lượng sống mà dự án chung cư Feliz Homes mang lại cho khách hàng. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án còn mang đến những chính sách bán hàng linh hoạt để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu và có hiệu quả nhất.

can ho feliz homes

Chủ đầu tư KLB mang đến những chính sách bán hàng linh hoạt để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu và có hiệu quả nhất

Khách hàng mua căn hộ Feliz Homes có thể lựa chọn thanh toán giá trị căn hộ thành 8 đợt khác nhau theo tiến độ xây dựng để giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ đặt cọc trước 100.000.000 VNĐ / căn hộ tại chung cư Feliz Homes. Sau khi thanh toán đợt 1 là 15% giá trị HĐMB (đã bao gồm tiền cọc và VAT), khách hàng sẽ được chính thức ký hợp đồng mua bán. 8 đợt thanh toán sẽ được tiến hành theo tiến độ xây dựng dự án Feliz Homes và vào đợt thanh toán cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Với những khách hàng cần vay vốn để mua căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietinbank với mức vay tối đa lên tới 75% HĐMB (đã bao gồm VAT) với thời gian tối đa lên tới 25 năm và được miễn lãi hoàn toàn trong thời gian hỗ trợ lãi suất (18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên hiacwj thời điểm bàn giao căn hộ, tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước). Trong trường hợp này, khách hàng sẽ đặt cọc trước 100.000.000 VNĐ / căn hộ và thanh toán giá trị HĐMB theo tiến độ 6 đợt. Sau khi hoàn tất thanh toán 10% giá trị HĐMB (bao gồm VAT và tiền cọc) tại đợt 1, khách hàng sẽ được chính thức ký HĐMB. Sau khi hoàn tất thanh toán 5% giá trị HĐMB cuối cùng vào đợt thanh toán thứ 6, khách hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes cũng mang tới cho khách hàng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Theo đó, khách hàng có khả năng thanh toán sớm 95% giá trị HĐMB tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được chiết khấu lên tới 5,5% giá trị HĐMB (chưa bao gồm VAT). Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ khách hàng 2% phí bảo trì và phí quản lý vận hành trong 1 năm đầu tiên.

Với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đắc lực cho khách hàng, những sản phẩm căn hộ Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo với tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho khách hàng nội đô.