Biệt thự Charm Resort Hồ Tràm hấp dẫn giới thượng lưu bởi yếu tố nào?

Biệt thự Charm Resort Hồ Tràm là dòng sản phẩm hấp dẫn được rất nhiều khách hàng tại dự án Charm Resort Hồ Tràm. Được tập đoàn Charm Group phát triển tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dưới sự quy hoạch bài bản trải dài trên 4km mặt biển hoang sơ, xinh đẹp. Biệt thự không những thỏa mãn giấc mơ an cư và khẳng định vị thế quý chủ nhân, mà còn mở ra điểm đến lý tưởng mới là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vậy, biệt thự Charm Hồ Tràm có các dòng sản phẩm nào? Giá bán ra sao? Ưu điểm là gì, mà lại được quan tâm như hiện nay? Tất tần tật những thông tin này sẽ được đội ngũ Nhà Today giải đáp trong bài viết sau.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán tại: Charm Hồ Tràm

Biệt thự Charm Resort Hồ Tràm hấp dẫn bởi yếu tố nào?

Hiện tại, chủ đầu tư chỉ phát triển duy nhất 90 căn biệt thự hạng sang dành cho những chủ nhân tinh hoa. Được trang bị nhiều tiện ích đặc quyền nằm trong khu Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm – Tuyệt tác trị liệu sức khoẻ và tái tạo năng lượng đẳng cấp 5* rộng 7.2ha.

Theo đó, tất cả các biệt thự được lắp đặt thang máy và sở hữu phòng xông hơi, spa, gym, hồ bơi vô cực,… Mang lại cuộc phút giây tận hưởng cho chủ nhân và du khách giúp tái tạo sức khỏe năng lượng.

Trong bộ sưu tập villa cao cấp này có các dòng: Beach villa, Ocean villa, River Villa, Island villa và Garden villa phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng trị liệu có thiết kế 3 tầng với diện tích như sau:

 • River Villa

Diện tích đất: 262.5m2

Diện tích xây dựng: 116m2

 • Garden Villa

Diện tích đất: 150m2

Diện tích xây dựng: 70.1m2

 • Beach Villa

Diện tích đất: 396.4m2

Diện tích xây dựng:152.4m2

 • Ocean Villa 

Diện tích đất: 387m²

Diện tích xây dựng: 175m

 • Island Villa 

Diện tích đất: 356m²

Diện tích xây dựng: 175m²

Để giúp khách hàng nắm bắt chi tiết giá bán chi tiết từng loại sản phẩm thì chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết tại: Giá bán Charm Resort Hồ Tràm

Tại sao nên mua biệt thự Charm Hồ Tràm?

 • Số lượng hữu hạn

Trong tổng điện tích gần 50ha, nhưng giai đoạn này chủ đầu tư chỉ phát triển 90 sản phẩm biệt thự. Với số lượng hữu hạn như vầy tất nhiên sẽ không dành cho phần đông khách hàng.

Mà số lượng càng ít thì giá bán càng cao và sẽ tăng không ngừng theo thời gian, tiềm năng khai thác kinh doanh cũng càng lớn. Vì nhu cầu thị trường nhiều nhưng không đủ cung cấp sẽ tạo ra tính cạnh tranh.

 • Nâng tầm đẳng cấp chủ sở hữu

Có nhiều khách hàng thượng lưu mua biệt thự Charm Hồ Tràm chỉ để chứng minh giá trị bản thân. Do đây là dòng sản phẩm hạng sang có giá không phải ai cũng mua được chỉ dành cho những khách hàng giàu có thật sự muốn sở hữu.

Bất động sản này như một món trang sức xa xỉ giúp nâng tầm địa vị cho chủ sở hữu. Có thể dùng nó để tặng những đêm nghỉ dưỡng cho đối tác hay dùng làm nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng, tạo dựng được lòng tin, uy tín với đối tác tăng tỷ lệ thành công cho các hợp đồng làm ăn lớn.

 • Môi trường sống chất lượng 

Biệt thự Charm Resort Hồ Tràm nằm tại bãi biển Hồ Tràm – hoang sơ đẹp nhất Thế Giới và được bao bọc bởi rừng tràm nguyên sinh tươi xanh một màu. Thỏa mãn xu hướng sống xanh hòa nhập thiên nhiên trong lành, cùng tầm View biển xinh đẹp thích hợp nuôi dưỡng thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt là, chuỗi tiện ích năm sao biểu tượng của nghỉ dưỡng đẳng cấp và xa hoa được tích hợp xung quanh. Nổi bật như tổ hợp trị liệu sức khỏe Wellness Center 5.000m2 gồm: Trung tâm chăm sóc sắc đẹp 4.0, Gym và Fitness, vườn thiền trên cao, xông hơi… Mang đến không gian sống, nghỉ dưỡng chất lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

dự án charm resort hồ tràm

charm resrot hồ tràm

 • Đối tác quốc tế 

Dưới sự triển khai và vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng trên thế thới đã nâng tầm chất lượng và tạo ra giá trị cho các căn biệt thự Charm Resort Hồ Tràm.

Ví dụ như đơn vị quản lý Best Western Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu sở hữu 18 thành viên hoạt động trên hơn 100 quốc gia khắp mọi vùng lãnh thổ với khoảng 4.700 khách sạn. Sẽ mang tinh hoa thế giới và nguồn khách dồi dào đến đây.

Giá bán biệt thự Charm Resort Hồ Tràm ra sao?

Giá bán biệt thự Charm Hồ Tràm được chủ đầu tư công bố từ 19 tỷ trở lên. Mức có cao có thấp tùy vào dòng sản phẩm vị trí và diện tích, có những căn giá lên đến hơn 70 tỷ, nhưng được đánh là phù hợp với giá trị sức khỏe, nghỉ dưỡng mà nó mang lại. Điển hình như sau:

 • Garden Villa

Diện tích: 150m2

Giá từ: 21 tỷ

 • River Villa

Diện tích: 260m2

Giá từ: 34 tỷ

 • Island Villa

Diện tích: 356 m2

Giá từ: 47 tỷ

 • Beach Villa

Diện tích: 390 m2

Giá từ: 62 tỷ

 • Ocean Villa

Diện tích: 396 m2

Giá từ: 76 tỷ

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách nắm rõ hơn về giá trị của biệt thự Charm Resort Hồ Tràm, để tự thưởng cho mình chuyến nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

charm resrot hồ tràm

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/