CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT IMPERIA SKY GARDEN

Công trình kiến tạo “Khu vườn chân mây” Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án bất động sản hot nhất khu vực phía Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu tổ hợp bao gồm căn hộ cao cấp cùng trung tâm thương mại được các chuyên gia đánh giá là nét đột phá trong xu hướng xây dựng nhà ở tại Việt Nam. Khi quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, việc chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai dồn nhiều tâm huyết xây dựng không gian xanh quy mô lớn thực sự hiếm có khó tìm trong thời điểm này.

Tiến độ thị công Imperia Sky Garden

Tiến độ thị công Imperia Sky Garden

Tiến độ thị công Imperia Sky Garden

Tiến độ thị công Imperia Sky Garden

Dự án lạc tại khu đất rộng 3.8ha với 4 tòa tháp 27 tầng và 3 tầng hầm, cùng một loạt hạng mục cảnh quan kì công. Imperia Sky Garden là công trình lớn đòi hỏi phải có các giai đoạn xay dựng và kiểm tra nghiệm thu kĩ lưỡng. Được khởi công từ tháng 11/2016, sau 4 tháng triển khai thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối, công trình đã thi công xong phần móng và chính thức ra mắt 3 căn hộ mẫu vào tháng 3/2017.

Song song với việc mở cửa miễn phí cho các nhà đầu tư và khách hàng tham quan căn hộ mẫu, đây cũng là cơ hội để cư dân Chung cư 423 minh khai tương lai có dịp được tận mắt quan sát quá trình thi công xây dựng đảm bảo và chiêm ngưỡng quy mô bề thế của công trình. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, quá trình xây dựng vẫn đang đat mức đúng tiến độ, đã thi công được 7 tầng của tòa nhà và tiếp tục hoàn thiện phần thô.

Dự kiến vào tháng 4/2017 sẽ chính thức mở bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Nếu đảm bảo đúng tiến độ đề ra như hiện nay, công trình sẽ có thể hoàn thành vào giữa năm sau, đảm bảo bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Xem thêm: Nhà mẫu Officetel Imperia Sky Garden