IMPERIA SMART CITY – ĐIỂM ĐẾN CHO CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City hiện đang là dự án chung cư cao cấp được chờ đón nhất thủ đô. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, là tâm điểm kết nối giao thương phía Tây thủ đô, dự án còn được thừa hưởng những công nghệ nhà ở hiện đại nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hàng đầu.

Imperia Smart City

Sống tiện nghi tại Imperia Smart City

SỐNG TIỆN NGHI TẠI IMPERIA SMART CITY

Trong những năm gần đây, yêu cầu về không gian sống của cư dân ngày càng cao hơn. Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và không gian sống chất lượng, chủ đầu tư MIK Group mang đến dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City. Dự án nhận được sự đầu tư lớn về công nghệ cũng như thiết kế cảnh quan hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

Xu hướng tích hợp sử dụng căn hộ thông minh đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam.Đi đầu trong việc ứng dụng công  nghệ nhà ở 4.0 tại Việt Nam, MIK Group đã tích hợp ứng dụng căn hộ thông minh vào dự án Imperia Smart City.

Ứng dụng căn hộ thông minh được tích hợp với điện thoại thông minh chính là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cư dân trong cuộc sống hàng ngày. Với căn hộ thông minh, mọi hoạt động của cư dân Imperia Smart City sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần tốn thời gian hay mất công sức nhiều, cư dân có thể điều khiển các thiết bị thông minh ngay trong chính căn hộ của mình. Nhờ vậy, cư dân Imperia Smart City có thể giành ra nhiều thời gian hơn dành cho cho bản thân và gia đình.

Ứng dụng giao thông thông minh cũng được MIK Group phát triển để hỗ trợ hoạt động di chuyển của cư dân Imperia Smart City. Với ứng dụng này, việc di chuyển của cư dân sẽ trở nên thuận lợi hơn. Cư dân có thể nắm bắt được tình hình giao thông xung quanh và chủ động trong các chuyến đi của mình.

Hệ thống cảnh báo chất lượng không khí của dự án được lắp đặt ở tất cả các tầng để đảm bảo chất lượng không khí cho cư dân Imperia Smart City. Hệ thống này sẽ đưa ra cảnh báo ngay khi chất lượng không khí có dấu hiệu giảm xuống, giúp ban quản lý tòa nhà nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời.

Vấn đề ách tắc thang máy sẽ được giải quyết triệt để tại Imperia Smart City. Chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống thang máy tốc độ cao hoạt động 24/7 để phục vụ việc di chuyển của cư dân trong những giờ cao điểm. Nhờ vậy, hoạt động di chuyển của cư dân trong giờ cao điểm sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Internet là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Để nâng cao chất lượng sống của cư dân Imperia Smart City, chủ đầu tư MIK Group đã lắp đặt hệ thống wifi phủ khắp dự án. Nhờ vậy, mọi nhu cầu sử dụng Internet của cư dân Imperia Smart City sẽ được đáp ứng triệt để, hỗ trợ tối đa các hoạt động của cư dân.

>>> Xem thêm: NHẬN QUÀ KHỦNG KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY TRONG THÁNG NGÂU NÀY

ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN

Imperia Smart City

Hệ thống an ninh tại Imperia Smart City

Vấn đề đảm bảo an ninh luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại các khu chung cư. Để mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, chủ đầu tư đã tích hợp trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ hoạt động đảm bảo an ninh cho cư dân Imperia Smart City. Hệ thống camera đa lớp được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo Al có khả năng nhận diện được biển số xe và khuôn mặt, nhanh chóng đưa ra cảnh báo khi phát hiện đối tượng là xâm nhập vào dự án. Cùng với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm, vấn đề an ninh của dự án Imperia Smart City sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn,trí tuệ nhân tạo Al cùng Internet vạn vật ioT cũng được lắp đặt để hỗ trợ hoạt động quản lý tòa nhà. Hệ thống quản lý thông minh 24/7 với sự hỗ trợ đắc lực của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo sẽ đưa ra cảnh báo cho ban quản lý dự án Imperia Smart City ngay khi phát hiện sự cố xảy ra tại dự án. Nhờ vậy, vậy, ban quản lý tòa nhà có thể nhanh chóng xác định sự cố và xuất hiện hỗ trợ cư dân kịp thời, giảm thiểu được tối đa thiệt hại. Đội ngũ công nhân viên của dự án luôn nhiệt tình, trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ cư dân mọi lúc, mọi nơi.

Với cuộc sống tiện nghi cùng vấn đề an ninh luôn được đảm bảo, dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City chắc chắn chính là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.