Imperia Sky Garden – Sống khác biệt tạo dựng tương lai

Luôn mang đến những điều tốt nhất tới khách hàng, tạo lập một không gian sống hoàn toàn khác biệt giữa lòng đô thị Chủ đầu tư HBI nỗ lực kiến tạo ra những ý tưởng mới táo bạo đem lại môi trường sống hoàn hảo mới lạ ngay trong lòng Hà Nội

Tọa lạc tại 423 Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội), chung cư Imperia Sky Garden nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực giao thông phát triển, nhất là đường Lĩnh Nam sắp được mở gần khu căn hộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông nơi đây. Đường Lĩnh Nam có hướng song song với đường Minh Khai. Hiện đường có chiều rộng 6m nhưng sau khi mở rộng lòng đường được nâng lên tới 15m với vỉa hè mỗi bên rộng 7,5m. Việc mở rộng con đường này sẽ giúp chung cư 423 Minh Khai có hai luồng giao thông theo hướng vào từ Minh Khai và Lĩnh Nam.

tong-quan-du-an-imperia-sky-garden

Được xây dựng trên tổng diện tích 3,8ha nằm Imperia Sky Garden được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng với những tiện ích hiện đại cùng đường dạo bộ, khuôn viên cây xanh mát.

Điểm nhấn khác biệt của  Imperia Sky Garden đó chính là dành hơn 70% diện tích cho cảnh quan theo tiêu chuẩn của các resort hạng sang kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật và chuỗi các tiện ích hiện đại tiện nghi công viên dạo bộ được bảo bọc bởi bóng cây xanh mát, thư thái ngay trong khuôn viên khu đô thị

Thiết kế theo cảm hứng của kiến trúc sinh thái mang đậm chất Châu Âu các căn hộ được thiết kế môt cách tỉ mỉ thông minh với diện tích đa dạng từ 54m2 – 160m2 đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng tự nhiên, mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh. Imperia Sky Garden mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.