CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VENEZIA BEACH VILLAGE MANG TỚI SỰ AN TÂM CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Uy tín chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần xem xét trước khi xuống tiền cho một dự án. Không chỉ sở hữu quy mô ấn tượng cùng vị trí đẹp, dự án Venezia Beach Village còn là sản phẩm đầu tiên nhận diện thương hiệu của Hưng Vượng Developer. Dự án đã nhanh chóng trở thành khoản đầu tư chắc tay được giới đầu tư đánh giá cao.

DỰ ÁN VENEZIA BEACH VILLAGE ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU BÌNH THUẬN

Dự án khu đô thị sinh thái biển Venezia Beach Village là sự hợp tác đầu tiên của hai đơn vị bất động sản nổi bật nhất trên thị trường Bình thuận hiện nay là Danh Việt Group và Hưng Vượng Developer. Sự xuất hiện của 2 cái tên này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc.

Venezia Beach Village

Dự án Venezia Beach Village ra mắt nhận diện thương hiệu Hưng Vượng Developer

DANH VIỆT GROUP – CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN CỦA VENEZIA BEACH VILLAGE

là chủ đầu tư đầu tiên đảm nhận trách nhiệm phát triển dự án Venezia Beach Village. Được thành lập từ những năm 2007 dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Hội đồng quản trị Lại Minh Hậu, Danh Việt group luôn giữ vững được phương châm hoạt động của mình được đặt ra từ những ngày đầu là “Chung niềm tin – Vững tầm xa”.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu top đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản đa ngành tại Việt Nam trong tương lai, công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt luôn chú trọng vào chất lượng của từng dự án, để mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng với giá trị bền vững nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Để làm được điều đó Venezia được Danh Việt Group ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất vào cả khâu quản lý cũng như vận hành dự án. Cũng như những dự án đã được Danh Việt group phát triển, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Bình Châu hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị thiết thực cho khách hàng cùng những ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng.

HƯNG VƯỢNG DEVELOPER ĐỒNG HÀNH CÙNG DANH VIỆT GROUP PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VENEZIA

Đồng hành cùng Danh Việt Group trong dự án Venezia lần này là chủ đầu tư Hưng Vượng Developer. Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer hiện nay vẫn là cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dù mới được chính thức được cấp phép hoạt động vào tháng 4/2020 nhưng Hưng Vượng Developer đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản tiềm năng nhất trong năm 2021.

Hưng Vượng Developer hiện đã được coi là công ty mẹ của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt với tổng số vốn điều lệ là 1208 tỷ đồng và sở hữu 60% cổ phần của Danh Việt Group. Hướng tới mục tiêu xây trở thành đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, Hưng Vượng Developer đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trên thị trường hiện nay, trong đó nổi bật nhất là Tập Đoàn MARRIOTT trong dự án Venezia Bình Châu.

Dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village đã được Hưng Thịnh Developer chính thức giới thiệu đến thị trường vào tháng 4/2021 tại GEM Centre.

CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN VENEZIA BÌNH CHÂU

Bên cạnh chủ đầu tư hàng đầu khu vực, thành công của dự án Venezia Beach Village còn được đảm bảo bởi sự hợp tác bền chặt giữa Hưng Vượng Developer với những đối tác danh tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay:

Venezia Beach Village

Những đối tác hàng đầu bảo chứng cho thành công của Venezia Beach Village

        Central Cons với vai trò là tổng thầu xây dựng

        Đơn vị quản lý vận hành Best Western Premier Collection

        Ngân hàng bảo trợ tài chính HD Bank

        Palm Landscape với vai trò là thiết kế cảnh quan

        TwoG Architecture chịu trách nhiệm chính về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và nội thất, ….

Đặc biệt, cái tên không thể bỏ qua trong dự án Venezia lần này là tập đoàn MARRIOTT – Thương hiệu bất động sản đang sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới hiện nay. Với lịch sử hình thành và phát triển lên tới 100 năm với hệ thống khách sạn trải dài khắp thế giới, MARRIOTT hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất tại Venezia.

Sự hợp tác của những cái tên hàng đầu trên thị trường hiện nay cũng chính là bảo chứng chắc chắn cho sự thành công của Venezia Bình Châu, để khách hàng và các nhà đầu tư thực sự an tâm và tin tưởng khi xuống tiền.

Được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng cùng những đối tác hàng đầu, Venezia Beach Village hứa hẹn chính là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư Bình Thuận.

Công Ty CP BĐS EXPRESS tự hào là “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như (Vingroup, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh…) thông tin chi tiết các dự án tham khảo tại website: https://batdongsanexpress.vn/