Imperia Sky Garden – Không gian xanh mát trong lòng Hà Thành

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của dô thị, không gian sống của con người ngày càng vắng bóng màu xanh của cây cối. Ở thủ đô Hà Nội, đang là một thành phố có tốc độ đô thị hóa cao thì việc con người tìm về với thiên nhiên đang trở thành một xu hướng. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư MIK Group đã quyết định đầu tư thiết kế một dự án chung cư chú trọng đến không gian xanh – Imperia Sky Garden, với hy vọng có thể mang màu xanh quay lại với Hà Thành tấp nập phồn hoa.

cong-vao-imperia-sky-garden-min

Cổng vào khu chung cư Imperia Sky Garden

Không gian xanh là một không gian rất tốt cho sự phát triển của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Con người sóng gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cho sức khỏe con người. tỏng quan niệm của phong thủy học phương Đông thì thiên nhiên và con người là một thể thống nhất, hài hóa. Chính vì vậy mà chung cư Imperia Sky Garden đã thiết kế những hàng rào cây xanh, cùng với những cây xanh len lỏi vào cuộc sống của con người sống ở chung cư. Những hàng cây xanh không chỉ ngăn khói bụi, ô nhiễm mang lại bầu không khí trong lành.  Bạn sẽ thấy khoan khoái khi được tận hưởng bầu không khí mỗi khi về nhà. Không chỉ thế còn tạo cho bạn một không gian yên tĩnh, ngăn những tiếng ồn ào của phố xá, bạn như được trở về với miền quê yên tĩnh, mát lành.

Không gian tổng quan chung cư imperia sky garden

Không gian tổng quan chung cư imperia sky garden

Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế có nhiều mặt thoáng, cùng với ban công rộng đầy gió, nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Dù ở bất cứ đâu chủ nhân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên. Bạn sẽ thấy được mỗi sáng tỉnh dậy trong căn phòng ngập tràn ánh sáng, mỗi tối trở về nhà lại thấy nhẹ nhàng hương hoa. Ở Imperia Sky Garden 423 Minh Khai , không cần đi đâu xa, căn hộ của họ là resort thu nhỏ với những khu vườn bốn mùa hoa tươi khoe sắc, những lối đi rợp bóng cây xanh, những thảm cỏ mềm mại, mịn màng, bể bơi mát lành và trong vắt… Bạn chỉ cần mở cánh cửa ban công là đã có thể chạm tay được vào thiên nhiên, hoa lá. Một cuộc sống giao hòa gần gũi với thiên nhiên mà nhiều người mơ ước. Tất cả đã đem đến cuộc sống an nhiên hiếm có giữa phố phường ồn ào, tấp nập. Không chỉ mang lại những cảm giác thoải mái mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

MIK Group muốn mang không gian xanh len lỏi đến mọi nơi cho nên không chỉ có ở mặt đất thì ở các dự án thuộc tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai, công ty kiến trúc BE đã đem màu xanh của tự nhiên lên cả các tầng giữa tòa nhà. Và thậm chí, trên tầng mái cũng có những khu vườn xanh mướt, rộn tiếng chim ca.

phối cảnh Imperia sky garden

Phối cảnh trên cao của Imperia Sky Garden

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden kiểu Pháp mang đến cho không gian sống của bạn không những bình yên, hài hòa mà còn trở nên lạng mãn, giúp con người lấy lại cân bằng sau thời gian lao động vất vả, tái tạo năng lượng chuẩn bị cho ngày mới tốt lành. Chung cư Imperia Sky Garden  không chỉ là một không gian sống, mà còn là một nơi để tận hưởng để, hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc, là nơi mà ai cũng muốn trở về nhà.

Hãy đến và tận hưởng không gian sống của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai để có những trải nghiệm thú vị nhé.