TỔNG QUAN SIÊU DỰ ÁN ĐIỂM NHẤN VINGROUP LÀNG VÂN

Hiện là một dự án của tâm điểm sự chú ý tại Đà Nẵng, Vingroup Làng Vân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và những cư dân tương lai có nhu cầu sinh sống tại đây. Dự án với nhiều những hạng mục ấn tượng cùng với đó là hệ thống sinh thái đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng biết viết hôm nay, cùng tìm hiểu về siêu dự án đẳng cấp này.

vingroup làng vân

Vị trí đắc địa tâm điểm thịnh vượng tại Vingroup Làng Vân

Vingroup Làng Vân có vị trí nằm tại chân đèo Hải Vân, khu vực tiếp giáp với Thừa Thiên Huế. Đây được xem là cửa ngõ đi vào của Thành Phố Đà Nẵng, là vùng tiếp giáp nối liền giữa các địa phương lân cận khác. Với địa thế hướng nhìn bao trọn một vùng bãi biển. Đây được xem là một vị trí không thể nào đẳng cấp xứng tầm hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống các đường giao thông kết nối với các tuyến đường huyết mạch Quốc gia cũng nằm gần ngay với dự án Vingroup Làng Vân. Đây chính là một điểm thuận lợi to lớn của siêu đô thị này, việc nằm gần với các tuyến đường lớn trên sẽ giúp cho các cư dân từ khu đô thị này kết nối nhanh được với các vùng địa phương khác. Đặc biệt việc di chuyển từ dự án đến Trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ mất tầm 15 phút. Đây là một vị thế đáng mơ ước của các dự án hiện nay trên thị trường.

Ngoài những thuận lợi về địa lý trên, Khu vực thực hiện dự án cũng đang là một khu vực thưa thớt cư dân chính bởi thế mà việc thực hiện cải tạo và giải phóng mặt bằng tại đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc có được diện tích quy mô lên đến hơn 1000ha đây chắc hẳn sẽ là một thành phố thu nhỏ trong tương lai sắp tới tại địa phương.

Hệ thống giải trí, thương mại dịch vụ đẳng cấp tại dự án

vingroup làng vân

Bên cạnh việc có được vị trí địa lợi từ tự nhiên, dự án Vingroup Làng Vân cũng là đơn vị cung cấp hàng loạt các hệ thống giải trí, nghỉ dưỡng thương mại dịch vụ đẳng cấp xứng tầm với quy mô. Các thương hiệu tại đây là các công ty con của tập đoàn chính bởi thể mà có sự nhất quán và đồng bộ trong khâu tổ chức và quản lý đem đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một dịch vụ không thể không thiếu đấy chính là hệ thống giải trí đẳng cấp tại Vingroup Làng Vân. Ở đây là một quần thể các khu trò chơi phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Bất kể du khách nào cũng đều có thể trải nghiệm các cảm giác tuyệt vời tại đây. Hệ thống công viên giải trí được chia làm 3 phần bao gồm: Công viên cảm giác mạnh, công viên nước và công viên chủ đề vườn thú.

Đối với công viên cảm giác mạnh, đây là một dịch vụ được nhiều người dân và du khách thích thú nhất bởi trải nghiệm có một không hai mà nó mang lại. Vingroup Làng Vân cung cấp đa dạng các loại hình trò chơi tại đây, nhằm thử sức độ can đảm của người dùng. Với diện tích quy mô lớn, hệ thống vui chơi có thể đáp ứng được một lượng lớn du khách vào cùng một thời điểm. Các trò chơi có thể kể đến như: Tàu hỏa siêu tốc, Long thần biển cả…

Ngoài hệ thống sân chơi ngoài trời dự án cũng cung cấp thêm các hệ thống sân chơi trong nhà đẳng cấp phục vụ người chơi kể cả lúc gặp thời tiết khó khăn. Các trò chơi tại đây đều được mua bản quyền và được cập nhật mới nhất hiện nay, chính bởi thế mà đây cũng là một điểm khiến thu hút nhiều khách du lịch đổ về đây.

Bên cạnh đó, hệ thống các công viên nước, công viên chủ đề cũng được đầu tư và cập nhật thường xuyên nhằm tạo sự đa dạng cho hệ thống vui chơi tại đây cũng như níu thêm được lượng du khách đến với dự án. Đặc biệt khi là cư dân tại dự án bạn cũng sẽ được giảm giá khi tham gia các tiện ích trò chơi hay công viên liên quan. Đây là một đặc quyền hiếm có mà mỗi người khi đến đây đều mong muốn có được. 

Qua bài viết trên, phần nào ta đã cảm nhận được một Vingroup Làng Vân đẳng cấp xứng tầm với một thành phố du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng , Hotline: 0988 68 79 69 , Website: https://vinhomegroup.com.vn/