Hướng dẫn quy trình đặt mua căn hộ tại Imperia Sky Garden

Bạn đang có nhu cầu đặt mua căn hộ tại Imperia Sky Garden. Tuy nhiên, bạn còn chưa rõ về quy trình đặt cọc và thủ tục mua bán ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình và giấy tờ cần thiết khi đặt mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden.

Chính sách ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

Quy trình mua nhà Imperia Sky Garden

Quy trình mua căn hộ tại Imperia Sky Garden trải qua các bước sau: Giữ chỗ – Đặt Cọc – Ký hợp đồng – Thanh toán theo tiến độ.

Khi khách hàng đồng ý mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden sẽ tiến hành đặt cọc căn hộ. Số tiền đặt cọc theo quy định của Chủ đầu tư là 100 triệu. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 20 tr sau 24h khách hàng sẽ lên chủ đầu tư bổ sung đủ tiền cọc.

Sau khi Chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, sẽ có trường hợp như sau:

– Nếu giá chính thức cao hơn giá trần, khách hàng có quyền lựa chọn mua hoặc không mua. Nếu mua, khách hàng sẽ ký Thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư. Nếu khách hàng không mua sẽ được rút lại cọc.

-Nếu giá chính thức thấp hơn hoặc bằng giá trần thì bắt buộc khách hàng phải mua và khách hàng sẽ ký Thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư.

Trong vòng 7 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận đặc cọc hai bên sẽ tiến hành ký thủ tục mua bán và thanh toán theo tiến độ mà Chủ đầu tư đã đề ra. Nếu bên Mua không hoàn thành trách nhiệm của mình theo thời gian đã quy định, thì toàn bộ số tiền cọc sẽ chuyển về bên Bán.

Khi ký TTĐC và HĐMB căn hộ chung cư Imperia Sky garden khách hàng cần mang những gì?

– Thỏa thuận đặt cọc:

+ Đối với KH là cá nhân: 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu 2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có) 3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích KH cung cấp bản photo Hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC

+ Đối với KH là Doanh nghiệp: 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu; 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

– Ký Hợp đồng mua bán:

+ KH là cá nhân: 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu. 2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu. 3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có). 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có). 5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

+ KH là DN: 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu; 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách thức, thủ tục đặt mua căn hộ tại Imperia Sky Garden. Qua đó, khách hàng sẽ có những hiểu biết nhất định về quy trình này, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi mua nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 091 646 9191