Hội tụ đầy đủ tiện nghi tại Imperia sky garden

Chiếm lĩnh phân khúc còn bỏ ngỏ, căn hộ dịch vụ Imperia sky garden khẳng định hơn một cơ hội triển khai sinh lợi nhuận khủng ở vùng đất vàng trong lòng thủ đô – Minh Khai. Theo như thông báo chưa chính thức từ nhà đầu tư, dự án sẽ tích hợp đầy đủ tiện nghi dịch vụ khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực.

Imperia sky garden – xu hướng đứng đầu xứ Bắc

Imperia sky garden

Sự hiện diện của các khu công nghiệp lớn nhỏ và các đơn vị nước ngoài ở Minh Khai đã đem lại cho mảnh đất đó sự phát triển nổi trội về kinh tế. Tuy nhiên, số lượng chung cư lưu trú hiện nay chẳng thể đáp ứng được sự gia tăng ngay lập tức của các cư dân mong muốn lưu trú dài hạn hoặc ngắn hạn vì công việc. Nếu có, các chung cư lại chưa phục vụ được tiêu chuẩn đẳng cấp hạng sang. Vì nguyên nhân này, sự ra đời của mô hình chung cư dịch vụ Imperia sky garden có thể được coi là điều tất yếu.

Sau 1 thời kì trầm lắng của thị trường bất động sản, chỉ có những ông lớn kế thừa tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược mới có thể nhanh chóng “vực dậy”. Vì lý do này, nhanh chóng chiếm lĩnh cơ hội còn bỏ ngỏ, Chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hình thức căn hộ dịch vụ dùng để cho thuê khi gia chủ không có nhu cầu để tại.

Mặt khác, tọa lạc tại vị trí được mệnh danh đẹp nhất thành thị, địa danh đặt sản phẩm chung cư Imperia sky garden sẽ sớm biến thành trung tâm sầm uất nhất khu vực. Đồng thời, hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích nơi đây khá full khiến cho căn hộ dự án biến thành địa danh sống hoàn hảo bậc nhất xứ kinh bắc.

Dịch vụ hiện đại duy nhất tại Imperia sky garden

Không dừng lại ở việc chiếm lĩnh tầng lớp chung cư cho thuê sang trọng, dự định nhà đầu tư còn trang bị cho dự án Imperia sky garden những tiện ích khách sạn song hành với sự vận hành quản lý tòa tháp căn hộ. Theo này, tuy bạn đầu tư căn hộ này để ở hay để triển khai cho thuê sinh lợi nhuận đi chăng nữa, doanh nghiệp quản lý vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ như ở khách sạn hạng sao. Những chung cư căn hộ được tích hợp tiện ích dịch vụ khách sạn là 1 mô hình mới lạ và hiếm có. Một không gian sống bề thế và full tiện nghi thực sự sẽ là chốn đi về hoàn hảo xứng tầm sừng sững.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Imperia sky garden còn được thiết bị full các tiện ích nội khu đa dạng. Thừa hưởng và phát huy tinh hoa từ các sản phẩm trước, dự định chủ đầu tư cũng sẽ áp dụng hệ thống tiện ích đồng bộ vào dự án tại Bắc Ninh như: Sân chơi trẻ em, trường học quốc tế, khu thể thao tennis – bóng rổ – cầu lông, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, Gym& Fitness, vườn hoa, bãi đỗ xe…