PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Sở hữu vị trí đắc địa, sáng giá ở gần trung tâm thành phố ngàn hoa, dự án bất động sản biệt thự Novaworld Đà Lạt mang đến phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng quan tâm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi và giá bán hấp dẫn dành tặng quý khách hàng may mắn. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

biet thu novaworld da lat

Tiến độ thanh toán ở dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt

Hiện nay, chủ đầu tư dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt đã đưa ra các chính sách bán hàng mới nhất cùng tiến độ thanh toán cho khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, việc đưa ra nhiều ưu đãi và phần quà có giá trị giúp cư dân tương lai chủ động trong vấn đề tài chính, dễ dàng thanh toán và sớm sở hữu cho mình căn biệt thự ưng ý tại khu đô thị sáng giá này. 

Dưới đây là những thông tin cụ thể về tiến độ thanh toán cũng như mức chiết khấu ưu đãi Novaland dành tặng quý khách hàng khi thanh toán thông thường:

 • Lần 1: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự và ký HĐMB
 • Lần 2: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 15/04/2021
 • Lần 3: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 15/07/2021
 • Lần 4: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 15/10/2021
 • Lần 5: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 15/01/2022
 • Lần 6: thanh toán 10% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 15/04/2022
 • Lần 7: thanh toán 35% giá trị căn biệt thự vào thời gian dự kiến là 30/09/2022
 • Lần 8: thanh toán 5% giá trị căn biệt thự và nhận chủ quyền với căn hộ sở hữu

Với phương thức thanh toán sớm 50% thì khách hàng chỉ cần thanh toán lần lượt 10% vào ngày 15/10/2021, thanh toán 10% vào ngày 15/04/2022, 25% vào ngày 30/9/2022 và thanh toán 5% để nhận bìa đỏ sở hữu căn biệt thự. Với phương thức vay vốn ngân hàng thì cư dân có thể ký kết HĐMB khi thanh toán lần 1 chỉ với 15% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư đã tạo điều kiện hợp lý và linh hoạt cho khách hàng của dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt hưởng nhiều ưu đãi cũng như sớm trở thành chủ nhân của khu đô thị hiện đại bậc nhất Lâm Đông này. 

NHỮNG ƯU ĐÃI TRONG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA NOVALAND

novaland

Chủ đầu tư Novaland đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt giá bán được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cùng hàng ngàn ưu đãi lớn dành cho khách hàng quan tâm. Những điều kiện thuận lợi này giúp vấn đề chuẩn bị tài chính được chủ động hơn và dễ dàng sở hữu cho mình căn biệt thự yêu thích ở một trong những khu nghỉ dưỡng sáng giá nhất ở thành phố ngàn hoa. 

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về những ưu đãi mới nhất từ phía Novaland đưa ra: 

 • Nhận ngay 65 triệu đồng khi mua cổ phiếu của dự án
 • Ưu đãi dành cho đối tác là 1% đối với khách của Công ty đối tác
 • Trải nghiệm đỉnh cao với Nova Prince 151 triệu đồng
 • Ưu đãi 25 cho khách hàng là Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương và các Doanh nghiệp thuộc ngành giải trí F&B,.. và khách MB, VP, member Golf
 • Chiết khấu Loyalty đến 5% + Voucher Sinh nhật nếu có
 • Hỗ trợ lãi suất + Phí tất toán đến khi nhận nhà. 

Khu đô thị sáng giá này thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng với hệ thống tiện ích đẳng cấp từ chính không gian đáng sống ở nơi đây. Novaland đã đầu tư phần lớn diện tích vào các trải nghiệm mang phong cách sống sang trọng bậc nhất như: trung tâm cưỡi ngựa, đường xe đạp, học viện golf, sân tennis,..Hơn thế, trong bán kính quanh dự án có vô vàn những địa điểm du lịch nổi tiếng. Khách hàng có thể dễ dàng vui chơi cũng như di chuyển tới các khu du lịch và trải nghiệm sân golf 18 – một trong những sân golf lớn nhất trong nước. 

Dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt hội tụ mọi yếu tố hoàn hảo cho không gian đáng sống giữa núi rừng thiên nhiên. Các tiện ích được tích hợp linh hoạt với khuôn viên giải trí hấp dẫn, hiện đại, những quán cà phê, khách sạn, nhà hàng 5 sao đẳng cấp. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ hạ tầng cơ sở được phục vụ tốt nhất. Hãy nắm bắt cơ hội và lựa chọn nơi an cư bình yên cho gia đình của bạn và hưởng những chính sách cùng phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư của dự án.

Chủ đầu tư hiện đang triển khai dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm ở khu đô thị tiềm năng này. Lựa chọn biệt thự Novaland Đà Lạt là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian nghỉ dưỡng thư thái và đẳng cấp. Mọi chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán luôn linh hoạt tạo sự chủ động cho mọi khách hàng. Và đó cũng là những gì mà nhà đầu tư mong muốn dành tặng cho khách hàng tương la của mình.