Cuộc sống sung túc tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

hơn 50% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan và các luôn tiện ích khép kín cùng kiến trúc đương đại, Tiện ích Imperia Sky Garden Minh Khai mang lại một cuộc sống xanh, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân.

Không gian sống lành mạnh của Imperia Minh Khai

các tỉnh thành to như Hà Nội, TP.HCM, mật độ dân cư cao. diện tích cây xanh thường chỉ đạt 2,2m²/người (bằng 1/10 so các tỉnh thành tăng trưởng trên thế giới). vì vậy, trạng thái ô nhiễm không khí và tiếng ồn, bệnh tật là chẳng thể hạn chế khỏi.

Không gian sống đẳng cấp tại Imperia Sky Gardenmôi trường sống đẳng cấp tại Imperia Sky Garden

Khu vực Minh Khai là nơi dân cư tương đối đông, cũng đã một vài Dự án chú trọng tới không gian xanh như Time City nhưng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân. tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư Dự án Imperia Sky Garden đã kiến tạo nên những mảng xanh rộng lớn phối hợp cảnh quan cả về chất và lượng. 5 khối nhà được xen kẽ với những vòm cây xanh, hồ bơi lung linh, thảm cỏ, khóm hoa, lối đi bộ thăng bình..mang tới bầu không khí trong sạch, êm ả cho cư dân như đang nghỉ dưỡng tại nơi mình sống. Vẻ đẹp của cảnh quan chính là yếu tố giúp người dân tự hào về chốn ổn định chỗ ở của mình, song song gia tăng giá trị cho những căn hộImperia Sky Garden Minh Khai.

Imperia Sky Garden – tiện thể nghi trong tầm tay

Tọa lạc số 423 Minh Khai, Công trình vị trí đắc địa huyện 2 Bà Trưng, kết nối tiện dụng đến các tuyến liên lạc mạch máu của thủ đô. Vị trí ngừng thi côngĐây giúp Dự án được lợi số đông cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhân tiện ích của khu vực. ko mất quá đa dạng thời gian để cư dân tiếp cận những địa điểm lớn như: Hồ Gươm (6km); ĐH Bách Khoa, Xây Dựng; bệnh viện Bạch Mai (4km); TTTM Vincom Time City (500m)…

Trong nội khu chung cư Imperia Sky Garden cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới các luôn thể ích phục vụ cư dân như: TTTM, trường măng non, phòng khám đa khoa, phòng tập thể thao, spa, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn trên cao, hầm đỗ xe sáng tạo, hệ thống an ninh đa lớp 24/7, sảnh chờ sang trọng…

Hệ thống tiện ích vượt trội ngay tại Imperia Minh KhaiHệ thống luôn thể ích nổi trội ngay tại Imperia Minh Khai

mang định hướng cao cấp, chung cư Imperia 423 Minh Khai hẹn sẽ trở thành KĐT kiểu mẫu, là nơi an cư hoàn hảo nhất cho cư dân thủ đô và những vùng phụ cận.

Xem thêm: Vị trí chung cư Imperia Sky Garden

Xem thêm: vinhomes gallery