Imperia sky garden – dự án hot nhất trên thị trường BĐS 2018

Phát huy thế mạnh vốn có của 1 CĐT danh tiếng với đa dạng năm sư điêu luyện trong ngành BĐS, TERRA GOLD VIỆT NAM liên tục đưa ra thị trường bất động sản các Khu đô thị đình đám trong đó buộc phải nhắc đến Imperia sky garden. Trong ngành căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư luôn quyết định được địa vị đứng đầu cùng tín nhiệm vững chắc với các Khu đô thị mang thương hiệu của mình.

Vị trí dự án Imperia sky garden

Dự án Imperia sky garden tọa lạc tại vị trí 423 Minh khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là nơi được ghi nhận rất hiếm có khi nằm ngay trên mặt đường Minh Khai sát với Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City…tạo cảnh quan hiện đại.

Imperia Sky Garden

Dự án được coi là vị trí có một không hai sáng giá tại trung tâm thành phố HN. Từ vị trí này, cư dân tương lai của chung cư 423 minh khai có thể rất đơn giản gắn kết với những trục đường trung tâm của gần, tiện ích trong việc đi lại đến những kế cận trọng điểm của trung tâm thành phố cũng như những bên cạnh ngoại thành và các tỉnh lân cận. Vị trí của khu đô thị còn tọc lạc ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng- 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội. Đây là địa bàn tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa đầu não của cả nước cũng như nhiều địa điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Nhà hát lớn…

 Imperia sky garden – sự an tâm tuyệt đối

Imperia sky garden có thể gắn kết vùng vô cùng tiện ích khi nằm gần nhiều trường học lớn . Đặc biệt, kiến trúc riêng biệt và khép kín, nên dứ án bảo đảm sự riêng tư và an ninh bậc nhất cho những gia đình. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo đẹp nhất với một hệ thống camera vận hành 24/24, đội bảo vệ an ninh túc trực 24/7 đem lại sự an tâm tuyệt đối.

Với tình trạng môi trường bị ô nhiễm như ngày nay thì một môi trường sống xanh trong lành đó là nhu cầu của mọi gia đình. Dự án imperia sky garden phục vụ đầy đủ tiện ích nhất mong muốn này của khách hàng khi ý tưởng Kiến trúc của TĐ đó là tạo ra một dự án xanh hiện đại. Phần lớn tiết diện của khu đô thị được đầu tư cho công trình tầng thấp. Các hàng cây xanh thẳng tắp được trải theo các con đường, công viên cây xanh và không gian sinh sống trong mỗi nhà đều tràn ngập thiên nhiên. Quý người dân tại căn hộ chung cư sẽ được tận hưởng một cảnh quan không thể yên bình và trong lành hơn và có thể thoải mái, thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng đó là điểm nhấn điểm nổi bật mà Khu đô thị có được.

Vị trí “Siêu đắc địa” đã đem đến hầu hết tính năng cho dự án , góp phần làm nên “siêu phẩm” mang thương hiệu đúng chất TERRA GOLD . Có thể nói rằng, với các lợi thế vượt trội, Imperia sky garden là nơi an cư không chê vào đâu được cho mọi gia đình.