Chung cư Imperia Sky Garden – Tận hưởng không gian sống xanh tiện ích

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của quận Hai Bà Trưng, cách bở hồ hoàn Kiếm chỉ 3km và  chưa đầy 10 phút chạy xe, giao thông từ Imperia Sky Garden tỏa đi các khu vực trong thành phố rất thuận lợi, đặc biệt là khi được kết nối với cửa ngõ phía tây bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại sẽ giúp cư dân trải nghiệm một không gian đô thị hoàn toàn khác biệt.

Dự án do tập đoàn M.I.K đầu tư xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự thành công của nhiều dự án BĐS trước. MIK đã tạo được sự tin tưởng lớn đối với khách hàng qua dự án Imperia An Phú hay Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.

MIK cũng lựa chọn đơn vị nhà thầu có tiềm lực cho mình là Hòa Bình Corporation. Tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden là dự án thứ hai Hòa Bình Corporation cùng hợp tác với HBI và M.I.K Group Việt Nam. Hiện dự án Imperia Sky Garden đang được tập đoàn MIK hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng, và sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm nay

imperia-sky-garden

Cư dân tại Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng đầy đủng không gian sống đầy đủ tiện nghi của một khu đô thị xanh. Chung cư 423 Minh Khai là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

tong-quan-du-an-imperia-sky-garden

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.