Xuống Tiền Mua Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn Bởi Chính Sách Quá Hấp Dẫn

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, từ điểm rò rỉ thông tin, quy hoạch mặt bằng cho đến khi có thông tin chính thức về dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn. Vào tháng 12/2019 vừa qua, chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh đã công bố bảng hàng chính thức các căn hộ thuộc dự án. Có quá nhiều bất ngờ ngay trong thời điểm ra mắt khi mà khách hàng hoàn toàn ngạc nhiên khi nhận thông tin rằng chung cư View biển, trung tâm thành phố lại có mức giá tối thiểu chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn hộ. Và khá dễ hiểu khi có đến hơn 150 căn hộ đã “bốc hơi” chỉ sau 15p từ thời điểm công bố bảng giá chính thức.

grand center

Dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn

Bảng giá căn hộ Grand Center Quy Nhơn

Tổng dự án bao gồm 824 căn với diện tích từ 50-90m2 được chia làm các block khác nhau, trong đợt ra hàng đầu tiên, giá bán căn hộ được chào bán ở mức 36tr/m2. Mức giá này được nhận định bởi hiệp hội bất động sản Sài Gòn là sẽ tăng lên từ 20-30% trong 2 năm tới, đến khi dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động. Tuy nhiên hãy khoan tính đến chuyện tương lai bởi như ở phần mở đầu, chúng tôi đã nhắc đến việc hơn 150 căn hộ đã có chủ sở hữu ngay từ thời điểm công bố bảng giá, thì việc cần làm lúc này chính là lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu gia đình cũng như tài chính để nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại Grand Center. Quỹ căn còn lại tính đến thời điểm cuối tháng 3/2020 là khoảng 25% trên tổng số căn hộ. Cho thấy tốc độ bán hàng cũng như sức hút của dự án là quá khủng khiếp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn đẩy sức nóng dự án lên đỉnh điểm

Trước sức nóng của thị trường đang đổ dồn về dự án Grand Center  Quy Nhơn, chủ đầu tư không những không hạ nhiệt mà còn có hành động như “đổ thêm dầu vào lửa” khi công bố chính sách bán hàng mới nhất trong năm 2020. Theo đó, mới mỗi cá nhân sở hữu từ 1-3 căn hộ trở lên sẽ được chiết khấu thêm 1% giá trị hợp đồng trên mỗi căn sở hữu. Bên cạnh đó, áp dụng đồng thời chính sách tặng lãi suất 18%/năm cho mỗi khách hàng thanh toán vượt tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra với phần thành toán sớm lên đến 53% giá trị căn hộ. Tùy theo giá trị căn hộ mà khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ. Đây thực sự là thông tin quá nóng hổi đối với thị trường. Bởi từ khi ra mắt, dự án đã thu hút rất nhiều khách hàng xuống tiến, và việc ban hành chính sách mới là thể hiện mong muốn của chủ đầu tư, giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với một dự án cao cấp và khác biệt hoàn toàn về phong cách sống tại thành phố Quy Nhơn.

Dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn hiện đang phân phối trên thị trường với loại hình căn hộ chung cư cao cấp và shophouse. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng bán hàng theo hotline: 0902481155  để được tư vấn chi tiết về bảng giá từng căn và chính sách tốt nhất.