Vị trí đắc địa hiếm có của Hải Giang Merry Land

Nếu bạn trầm trồ và ao ước khi chứng kiến những khu nghỉ dưỡng trên đảo đẳng cấp qua các thước phim thì nay, ngay tại Quy Nhơn xinh đẹp, chúng ta đã có Hải Giang Merry Land. Với thế “tựa sơn, hướng thủy” cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một tâm điểm đầu tư tiềm năng cho nhà đầu tư thông thái.

Hải Giang Merry Land – Không gian lý tưởng giữa lòng biển cả

Nằm gói gọn trong bãi biển xinh đẹp Hải Giang, phường Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, dự án Merry Land của Tập đoàn Hưng Thịnh đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện ích và sự thoải mái vượt bậc giữa thành phố biển.

Hải Giang MerryLand

Hải Giang MerryLand – Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng biển cả

Vị thế độc tôn hiếm có tại thành phố Quy Nhơn

Vị trí dự án được coi là có vị thế độc tôn bậc nhất tại thành phố Quy Nhơn. Với mặt trước giáp với trung tâm phường Nhơn Hải, mặt sau là biển cả rì rào và được bao bọc bởi núi non hùng vĩ. Quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thiên nhiên tráng lệ.

Không chỉ sở hữu vị trí đặc biệt, dự án Merry Land Hải Giang còn được đánh giá là khu du lịch giải trí có quy mô lớn nhất tại thành phố Bình Định. Với hơn 100 dịch vụ được cung cấp trong khu nghỉ dưỡng, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự tươi mát và trong lành của thiên nhiên mà còn được trải nghiệm không gian sống lý tưởng, hiện đại và tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Vị thế độc tôn hiếm có của dự án Merry Land Hải Giang

Giao thông thuận tiện, nhanh chóng

Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển tương đối đồng đều nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến dự án mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng Merry Land của Tập đoàn Hưng Thịnh còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu đô thị mới Nhơn Hội, sân bay Phù Cát. từ dự án cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các điểm du lịch khác tại Quy Nhơn như khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim,… Việc kết nối được thông thoáng và dễ dàng sẽ giúp cho Hải Giang Merry Land trở thành trung tâm nghỉ dưỡng bậc nhất tại Quy Nhơn.

Vị trí đắc địa tại Quy Nhơn của Merry Land Hải Giang

Dự án Hải Giang Merry Land có diện tích lên đến 656 ha với sức chứa lên đến 71.000 du khách hứa hẹn sẽ là một điểm nóng du lịch tại Quy Nhơn trong tương lai. Cùng với vị trí “tựa sơn, hướng thủy” độc đáo, đây chắc chắn là kênh đầu tư mang về lợi nhuận khổng lồ và lâu dài cho các nhà đầu tư thông thái.