IMPERIA SMART CITY “CHẠM TAY” TỚI NHỮNG SẢN PHẨM TIÊN PHONG CỦA VINGROUP

Dự án chung cư Imperia Smart City hưởng lợi từ “Nhà phát triển đô thị tốt nhất” là công trình Smart City và có cơ hội “chạm tay” tới những dòng sản phẩm tiên phong của Vingroup. Với những tiện ích cùng phiên bản nâng cấp đặc biệt, khách hàng có cơ hội sinh sống và làm việc trong môi trường chất lượng.

IMPERIA SMART CITY HƯỞNG LỢI TỪ DỰ ÁN TIÊN PHONG CỦA VINGROUP

chung cu imperia smart city

Dự án Imperia Smart City hưởng lợi từ hệ sinh thái thông minh của Vingroup

Chung cư Imperia Smart City may mắn được quy hoạch trong khuôn viên của công trình Vinhomes Smart City – dự án danh giá nhận giải thưởng “Nhà phát triển đô thị tốt nhất” tại lễ trao giải Japan International Property Award ở Tokyo, Nhật Bản. Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn danh tiếng và thành công trong nhiều lĩnh vực hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chung cư Imperia Smart City có cơ hội thừa hưởng những ưu vượt từ chính dự án vàng này của Vingroup. 

Tập đoàn Vingroup cho ra mắt mô hình đô thị thông minh thời công nghệ 4.0 với chế độ vận hành theo hình vuông khép kín với 4 đỉnh lần lượt là: Cộng đồng thông minh, Vận hành thông minh, Căn hộ thông minh và An ninh thông minh. Tất cả đều được ứng dụng vào trong không gian nhà ở của chung cư Imperia Smart City.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ CĂN HỘ CAO CẤP – CHUẨN MỰC SỐNG MỚI TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Đầu tiên phải kể đến khía cạnh cộng đồng thông minh với những không gian sinh hoạt chung của cư dân đô thị. Từ quảng trường, phòng sinh hoạt tập thể đến công viên cây xanh là nơi gắn kết là mở rộng mối quan hệ của các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Imperia Smart City. Không gian sinh sống trong từng căn hộ cũng được kết nối internet không dây với đồ đạc, nội thất. Mọi thiết bị được tuyển chọn từ những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới góp phần nâng cao giá trị cho từng căn hộ nơi đây. 

Hệ thống 5 tòa cao ốc được phủ sóng wifi toàn bộ và được kết nối trực tiếp tới trung tâm điều khiển của tòa nhà. Mọi vấn đề cũng như sự cố bất ngờ xảy ra đều nhanh chóng được khắc phục và xử lý. Công tác phòng cháy chữa cháy được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cảnh báo cháy nổ lắp đặt trong từng căn phòng ngủ, bình cứu hỏa đặt ở mọi lối đi, xe PCCC được đỗ ngay tại nội khu của dự án. Các căn phòng lánh nạn cũng được xây dựng với diện tích lớn và có khả năng bảo vệ tính mạng cư dân an toàn đến khi có sự hỗ trợ từ lực lượng cứu hộ. 

Dự án chung cư Imperia Smart City kế thừa và hưởng lợi từ dự án tiềm năng Vinhomes Smart City đã ghi điểm trong sự ấn tượng của khách hàng cũng như những nhà đầu tư thông thái. Sự kết hợp vững bền 4 giá trị cốt lõi này hứa hẹn đem lại một cộng đồng văn mình, hiện đại cho khu đô thị sáng giá phía Tây nội thành. 

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY “CHẠM TAY” TỚI SẢN PHẨM TIÊN PHONG CỦA VINGROUP

chung cu imperia smart city

Căn hộ Imperia Smart City ứng dụng công nghệ tiên tiến của Vingroup

Tập đoàn Vingroup cho ra mắt thị trường những sản phẩm tiên phong đầu tiên trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào không gian sống đô thị. Dự án chung cư Imperia Smart City có cơ hội sở hữu và tích hợp những thiết bị hiện đại đó vào không gian sống và làm việc của mọi đối tượng khách hàng. 

Công nghệ cao trong từng căn hộ với sự kết nối thông minh của các đồ nội thất, gia dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, gia chủ dễ dàng dùng bảng điều khiển để khởi động, điều chỉnh cũng như thiết lập chế độ cho đồ điện gia đình mình.  Một số sản phẩm tiên tiến cho phép người dùng khởi động bằng giọng nói, cử chỉ hoặc smartphone. 

chung cu imperia smart city

Thiết bị vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe cho cư dân Imperia Smart City

Điểm đặc biệt của chung cư cao cấp Imperia Smart City là cung cấp đồng hồ đeo tay với những nút cảnh báo khẩn cấp. Người thân của gia đình bạn được theo dõi sức khỏe tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với đồng hồ đeo tay và nhanh chóng giải quyết sự số về sức khỏe. Con cháu hoàn toàn được yên tâm cho sức khỏe của ông bà và chăm sóc gia đình một cách trọn vẹn. 

Cùng với đó, dự án chung cư Imperia Smart City còn được lắp đặt ứng dụng giám sát chất lượng không khí, đảm bảo mức độ ô nhiễm luôn được cảnh báo và tình hình môi trường luôn được cập nhật trên điện thoại thông minh của bạn. Những yêu cầu, vấn đề phát sinh trong không gian khu dân cư sẽ được báo tới ban quản lý tòa nhà qua App thông minh dành riêng cho khu đô thị Imperia Smart City. Khi đó, khách hàng sẽ được phản hồi và được chăm sóc một cách nhanh nhất. 

Đứa con của MIK Group hưởng nhiều lợi ích từ mô hình đô thị thông minh của dự án sáng giá Vinhomes Smart City. Ưu thế này góp phần đưa chung cư Imperia Smart City chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của nhà đầu tư. Những sản phẩm tiên phong của Vingroup cũng được dự án ứng dụng một cách tài tình và linh hoạt trong từng thiết kế. 

Chung cư Imperia Smart City – bắt kịp xu hướng thời đại và mang không gian sống AI đến cho gia đình bạn.