VĂN PHÒNG CHO THUÊ IMPERIA GARDEN NGUYỄN HUY TƯỞNG

Dự án Imperia Garden là một trong những dự án chung cư cao cấp được đưa vào hoạt động trong năm 2018 trên địa bàn Hà Nội. Với định hướng phát triển cộng đồng cư dân khép kín với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Và yếu tố không thể bỏ qua chính là việc MIK Group tạo ra môi trường làm việc thuận lợi giúp cư dân có được những công việc thật sự tốt ngay chính tại “ngôi nhà” của mình. Và để tiếp nối tư tưởng hiện đại của chủ đầu tư thì Văn phòng cho thuê Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng đã được Maison Office đưa vào thương mại hóa cùng với thời điểm bàn giao căn hộ tại đây.

van phong cho thue imperia garden

Dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Văn Phòng cho thuê Imperia Garden là sự lựa chọn an toàn cho Startup

Trong khối 4 tòa nhà chung cư tại dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư đã thiết kế khối đế với chiều cao lên đến 7 tầng trong đó có 2 tầng thương mại (shophouse) và còn lại là dành cho văn phòng. Đối với Startup, việc lựa chọn văn phòng công ty là không hề dễ dàng, bởi có quá nhiều tiêu chí, chi phối những Founder khiến họ luôn phải băn khoăn, trăn trở với những câu hỏi: thuê ở đâu? giá thế nào? bao nhiêu m2?… Văn phòng cho thuê Imperia Garden thực sự là một đề nghị đáng đồng tiền bát gạo, bởi nó thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí mà những Startup cần.

Dự án Imperia Garden nằm trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, hay còn gọi là đất 2 mặt tiền, với đường rộng thoáng, gần các trục đường chính như đường Lê Văn Lương, đường vành đai 3 sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó việc đầu tư đến 7 tầng phục vụ văn phòng và thương mại làm cho số lượng văn phòng cho thuê Imperia Garden là rất nhiều và quan trong nhất là diện tích đa dạng, sẽ giúp cho các Start Up dễ dàng lựa chọn được một mặt bằng phù hợp với quy mô công ty mà không phải đối mặt với việc phải bỏ ra cả trăm triệu 1 tháng để thuê văn phòng hàng trăm m2 phục vụ công ty chỉ hơn 10 người. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố: Trong trung tâm, diện tích đa dạng, thuận tiện kết nối. Lựa chọn Maison Office, lựa chọn văn phòng cho thuê Imperia Garden là lựa chọn của Start Up thành công!

Văn Phòng cho thuê Imperia Garden còn là lựa chọn của những “tập đoàn”

Diện tích văn phòng lớn thỏa mãn tiềm lưc và chiến lược của các tập đoàn lớn

Maison Office đồng hành cùng các Start Up  từ thuở sơ khai, đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khi họ còn manh nha trong những ngày đầu thành lập. Điều đáng mừng, là chúng tôi góp một phần nhỏ trong sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, chỉ trước đây vài năm thôi họ chỉ có những anh em thân thiết kết nối và Maison Office đã góp một tay để những ý tưởng trở thành hiện thực trong một văn phòng nhỏ. Nhưng hiện tại, với sức mạnh tài chính và mong muốn vươn mình, thì Maison Office mang đến cho khách hàng một sản mới, đó là Văn phòng cho thuê Imperia Garden với diện tích lên đến 250m2, phục vụ cho hàng trăm người, thỏa mãn nhu cầu mở rộng công ty của các doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, chỉ rộng thôi la chưa đủ!

Tại Imperia Garden, các công ty không chỉ có một văn phòng làm việc đơn thuần, mà ở đây hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp công ty ngày càng lớn mạnh. Điều đầu tiên phải kể đến, là văn phòng đặt tại 1 dự án chung cư cao cấp ngay tại trung tâm thành phố, đó là sự khác biệt hoàn toàn trong mắt đối tác trong việc di chuyển, ghé thăm và kí kết hợp đồng. Bản thân vị trí công ty là một lời khẳng định về tầm nhìn của ban lãnh đạo, về tiềm lực tài chính và đó là những điều mà đối tác muốn thấy trước khi đặt bút vào mỗi hợp đồng.

Còn gì chân quý hơn khi được đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp từ khi còn non trẻ cho đến khi các đối tác của Maison Office trở thành những ông lớn trên thương trường. Đó không chỉ là may mắn của Maison và còn nói lên rằng các đối tác đã quyết định quyết đoán và chính xác hoàn toàn khi tự chọn chúng tôi, lựa chon Maison Office, lựa chọn Văn phòng cho thuê Imperia Garden

Một số thông tin chi tiết về dự án Imperia Garden

  • Vị trí203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chiều cao tầngKhối thương mại, văn phòng cao 07 tầng, và 02 tầng đế khối chung cư
  • Chiều cao trần2,6 m
  • Diện tích sànTổng diện tích mỗi sàn 8780 m2
  • Đỗ xeĐỗ xe tại tầng hầm của tòa nhà
  • Thang máy02 thang máy cho khối văn phòng
  • Điều hòaHệ thống điều hòa trung tâm
  • Điện dự phòngMáy phát điện dự phòng 100% công suất
  • Giờ làm việc08h00-18h00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 08h00-12h30