Dự án Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2018 sau hơn 2 năm xây dựng, dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông đã tạo nên một cơn sốt cho cư dân khu vực phía đông nam thành phố, không chỉ bởi quy mô dự án lớn, mà tại đây chúng ta còn được trải nghiệm một dự án bất động sản với nhiều bước đột phá trong thiết kế căn hộ và môi trường sống. Ở bài viết này, cùng đánh giá chi tiết những giá trị mà dự án Mipec Kiến Hưng mang đến cho cư dân Hà Nội.

mipec

Dự án chung cư Mioec Kiến Hưng Hà Đông

Tổng Qua Dự Án Chung Cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

  • Tên dự án: Chung cư Mipec Kiến Hưng
  • Vị trí: Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
  • Tổng diện tích: 50.000m2
  • Mật độ xây dựng: 36%
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội MIPEC
  • Số lượng căn hộ; 1565 căn và 47 lô biệt thự
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Dự án đã được bàn giao cho cư dân và Quý III/2018

Đánh giá vị trí dự án Mipec City View

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển, dự án Mipec City View mở ra cơ hội giao lưu, kết nối đến các điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, vui chơi giải trí như gần nhất chính là Vincom Hà Đông, tiếp đến là khu Royal City, công viên thông nhất,..Dự án dược đánh giá sở hữu vị trí vàng khi tiêp giáp với các lộ giao thông huyết mạch như tuyến vành đai 3, đường lê văn lương kéo dài, đường nguyễn trãi hay tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Kết nối giao thông thuận lợi, sẽ giúp cư dân dễ dàng hơn đến tiếp cận chuỗi tiện ích cộng đồng của thành phố.

Môi trường sống thuận lợi tạo điều kiện phát triển cộng đồng cư dân

tien ich mipec

Chuỗi tiện ích tại Mipec City View

Gây bão thi trường  từ khi dự án mới được phê duyệt có lẽ phần nào chứng tỏ giá trị của dự án. Tuy nhiên, trải nghiệm cuộc sống tại Mipec City View thời gian qua đã cho cư dân một lời khẳng định. Rằng dự án không chỉ có vỏ ngoài, mà ở trong đó còn chứa đựng những tinh hoa đến từ kiến trúc cảnh quan, đến từ nhà phát triển dự án khi tạo nên một môi trường sống tiện nghi hiện đại, trong lành và hòa hợp giữa thiện nhiên con người. Công viên cây xanh hồ điều hòa, khuôn viên dạo bộ tạo nên một không gian yên bình, tĩnh lặng, là nơi giúp tâm hồn nghỉ ngơi. Hay trung tâm thương mại, phong tập gym, spa, bể bơi bốn mùa là những tiện ích thiết thực gắn liền với đời sống cá nhân hay mỗi gia đình. Tất cả được tạo nên từ những mơ ước xây dựng nên công đồng cư dân phát triển, hiện đại được chủ đầu tư vun đắp.

Qua gần 2 năm đưa vào hoạt động, dự án Mipec City View thực sự đã xây dựng nên một công động cư dân hùng mạnh, phát triển và chúng tôi, những nhà phát triển dự án vẫn ở đây để tiếp tục chung tay cùng cư dân xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, và hiện đại hơn nữa.