TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỰ ÁN STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường lớn của thành phố, giá trị bất động sản của Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được đảm bảo lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn.

Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của Stellar Garden với vị thế là một dự án cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Chung cư Imperia SKy Garden

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỰ ÁN STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM

Được khởi công xây dựng từ tháng 1/2016, dự án dự kiến bàn giao vào quý IV/2018. Công trường đang thi công tầng 14, đã hoàn thành phần móng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư đang mở bán 30% số lượng căn hộ với giá từ 30 triệu đồng một m2 với nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Theo đó, khi mua căn hộ tại Stellar Garde, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 100 triệu đồng tại Phố Xinh và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng ôtô Mazda 3 trị giá 750 triệu đồng.

Được thiết kế theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại Stellar Garden đều được sắp đặt linh hoạt, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng và căn hộ hạng sang cùng các tiện ích khép kín phục vụ cư dân, Stellar Garden mang đến không gian sống và giải trí tiện nghi cho cư dân.

Stellar Garden được chủ đầu tư Quang Minh đầu tư bài bản từ tổng thể cảnh quan đến từng chi tiết căn hộ. Dự án được thi công bởi nhà thầu có tiếng Hòa Bình Corporation cùng nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng như sơn ICI, thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Shneider, thang máy Mitsubishi, khóa PHG của Australia..

Để tăng lợi thế khi mua căn hộ Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, quý khách hàng có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và chính sách bán hàng dự án Stellar Garden sớm nhất.

>> xem thêm: Dự án Imperia Sky Garden sắp ra hàng