TẠO DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CHO GIA ĐÌNH TẠI MASTERI CENTRE POINT

Dự án chung cư Masteri Centre Point là một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với thiết kế không gian sống hiện đại đô thị thông minh cũng những tiện ích đẳng cấp hàng đầu, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân khó tính nhất.

MCP

Không gian đẳng cấp tại Masteri Centre Point

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Dự án chung cư cao cấp Masteri Centre Point được lên ý tưởng thiết kế theo mô hình xây dựng khu chung cư công nghệ thông minh. Dự án có sự hỗ trợ đắc lực của những ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại và thông minh nhất.

Công nghệ được tích hợp tai dự án là hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư nghiên cứu và phát triển bởi Vingroup. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hỗ trợ cuộc sống không chỉ nâng cao những trải nghiệm sống cho cư dân mà còn đảm bảo được một không gian sống an toàn, lành mạnh và riêng tư cho các gia đình đã tin tưởng lựa chọn dự án.

Dự án Masteri Centre Point được ứng dụng tích hợp công nghệ hiện đại vào hoạt động đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân. Dự án được ứng dụng hệ thống camera đa lớp cùng hệ thống quản lý thông minh 24/7, cùng với đó là sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật sẽ mang đến cho cư dân sự an tâm về một cuộc sống an toàn.

Không chỉ vậy, cư dân dự án Masteri Centre Point sẽ còn được trải nghiệm những hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP MASTERI CENTRE POINT ĐƯỢC CHĂM CHÚT MỘT CÁCH KỸ LƯỠNG

Masteri Centre Point là đứa con cưng được Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes (Masterise Group) đặt kỳ vọng rất lớn. Dự án được tạo nên với mong muốn mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh một chất lượng sống tốt nhất, tiện nghi và hiện đại nhất.

can ho MCP

Căn hộ đẳng cấp tại Masteri quận 9

Thiết kế dự án Masteri Centre Point được chăm chút một cách vô cùng kỹ càng để đảm bảo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Dự án được quy hoạch thi công xây dựng đồng bộ, đảm bảo chất lượng đầy đủ về tất cả các yếu tố tạo nên một cuộc sống chất lượng như không gian sống chất lượng, hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, thu hút cư dân, ….

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài năng, thiết kế của dự án Masteri Centre Point sẽ mang đến cho cư dân Hồ Chí Minh một không gian riêng tư, thoải mái và yên tĩnh, đáp ứng nhu cầu để học tập, làm việc hoặc thư giãn.

Mỗi căn hộ tại Masteri Centre Point đều có thiết kế không gian khác biệt, mang màu sắc riêng và có diện tích đa dạng. Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau về nhà ở của cư dân, dự án đã cung cấp ra thị trường 3 loại hình căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà cư dân có thể lựa chọn một loại hình căn hộ phù hợp với yêu cầu của mình.

Mặc dù dự án Masteri Centre Point là một dự án chung cư nhưng khác với những dự án thông thường, thiết kế các căn hộ tại dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng về phương hướng và cả phong thủy. Để đảm bỏ cư dân luôn có được một chất lượng sống tốt nhất với thật nhiều may mắn, dự án được tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy, sao cho phù hợp với độ tuổi của gia chủ và đảm bảo được nguồn ánh sáng, nguồn gió tự nhiên, tiếp thêm thật nhiều năng lượng tích cực cho căn hộ của bạn.

Điểm nổi bật ở các căn hộ của Masteri Centre Point chính là những ban công lớn với hướng nhìn thoáng và tầm view siêu đẹp. Từ ban công căn hộ, bạn có thể theo dõi toàn bộ khung cảnh lộng lẫy, tráng lệ và đẳng cấp của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nơi đây chắc chắn chính là không gian thư giãn tuyệt vời sau những ngày bận rộn.

Điểm đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua ở dự án Masteri Centre Point chính là các ứng dụng công nghệ nhà ở 4.0 hiện đại được tích hợp vào căn hộ. Những ứng dụng công nghệ nhà ở hiện đại giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cư dân, mang sự hiện đại, đẳng cấp và những trải nghiệm sống tuyệt vời đến với cư dân. Lựa chọn Masteri Centre Point chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình thân yêu của bạn.

Cập nhật thông tin bảng giá, chính sách bán hàng và tiến độ mới nhất của dự án Masteri Centre Point tại website: https://batdongsanexpress.vn