Condotel View biển Phú Quốc đã được cấp sổ đỏ

2019 là một năm sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án ra mắt tại các bãi biển, khu du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Bãi Cháy, Kì Co, Nha Trang, Phan Thiết.. và không thể không kể đến thị trường Phú Quốc với các dự án như Movenpick, dự án Meyhomes Phú Quốc…, từ sau bong bóng bất động sản thời kì 2009-2011 thì Phú Quốc vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các dự án biệt thự biển, condotel, resort và các loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên nhìn lại một năm 2019 thực sự sôi động nhưng cũng đầy biến cố đối với loại hình đầu tư đất nền và condotel. Con số lợi nhuận quá khủng khiến cho nhà đầu tư quên đi điều kiện tiên quyết của một dự án là chính sách pháp lý và quyền sở hữu, và từ những con số khổng lồ đó biến thành cái hố thật sâu đẩy nhà đâu tư xuống một cách tàn nhẫn.

du an condotel phú quốc

Trải qua bao sóng gió nhưng Condotel vẫn luôn là mỏ vàng với nhà đầu tư

Thủ tục pháp lý quyết định số phận Condotel?

Câu chuyện về Alibaba và Cocobay sẽ là bài học nhớ đời bởi nhà đầu tư đã phải cái giá quá đắt. Một dự án không đầy đủ hay nói trắng ra là không hề có thủ tục pháp lý, quy hoạch hay chứng nhận của chính quyền, một dự án thì cam kết lợi nhuận quá cao, không đánh giá đúng mức tăng trưởng lợi nhuận. Hệ lụy là sự vỡ trận và mất niềm tin hàng loạt vào kênh đầu tư trước giờ vẫn được xem là mỏ vàng.

Tạm gác lại câu chuyện về Alibaba và Cocobay, trở lại với thực trạng hiện tại của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc, thì có đến 80% các dự án mà nhà đầu tư quyết xuống tiền vi danh tiếng và sự uy tín của CĐT (chủ đầu tư) và chỉ có số ít còn lại đáp ứng được thủ tục pháp lý, quyền sở hữu thì phải chăng đây vẫn là một trò chơi mạo hiểm mà buộc các NĐT (nhà đầu tư) phải lựa chọn giữa lợi nhuận và rủi ro và bao giờ cũng vậy, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng lớn. Nhưng phải kể ra rằng chỉ có số lượng ít các dự án biệt thự biển có sổ đỏ và sở hữu lâu dài, hầu hết là các loại hình không sổ, sở hữu 20-50 năm của các tập đoàn lớn như BIM, Vingroup hay MIK Group, và hiện tại loạt sản phẩm đó vẫn đang mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các NĐT.

Thấu hiểu thị trường dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ là hàng hot

meyhomes capital phú quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là hàng hot trên thi trường nhờ pháp lý minh bạch

Dự án Meyhomes Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành và các đối tác nước ngoài, dự án không chỉ ấn tượng về sự quy hoạch đồng bộ, thiết kế kiến trúc mang nhiều âm hưởng, tuy khác biệt nhưng lại đồng bộ trong từng phân khu tạo nên một bức tranh sống động. Điều đáng nói ở đây là Meyhomes Phú Quốc là dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ và thời gian sở hữu lâu dài. Đây không chỉ cho thấy tính minh bạch của dự án, cái mà NĐT vẫn quan tâm hàng đầu mà còn khẳng định CĐT dự án là Tân Á Đại Thành thực sự tâm huyết và muốn mang đến một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Phú Quốc hàng năm vẫn đón hàng triệu khách du lịch, việc đầu tư vào Condotel là sự lựa chọn sáng suốt bởi tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định, bởi gần như yếu tố mùa vụ không ảnh hưởng, cùng với đó là thương hiệu đảo ngọc hình thành và đã khẳng định được danh tiếng với bạn bè quốc tế sẽ thu hút khách du lịch mỗi năm một nhiều, và bằng chứng là từ năm 2016 đến nay, Phú Quốc vẫn giữ mức tăng trưởng đều từ 20-35% mỗi năm. Sự có mặt của dự án Meyhomes Phú Quốc với đầy đủ hệ thống tiện ích sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch trong năm 2020.

Hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng 247 đang phân phối các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital. Mọi thông tin về dự án như bảng giá, chính sách bán hàng, quy khách vui lòng liên hệ hotline: 0916 351 698. Sở hữu vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng và tâm huyết phát triển chiến lược của CĐT, dự án Meyhomes Phú Quốc còn được cấp sổ đỏ cùng với quy hoạch chi tiết, rõ ràng. Đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Condotel Phú Quốc. Chọn Condotel – Chọn Meyhomes Capital Phú Quốc!