SUN GROUP TẠI PHÚ QUỐC: BỒI ĐẮP GIÁ TRỊ – KIẾN TẠO TUYỆT TÁC

Chia sẻ sẽ bồi đắp thêm loạt công trình biểu tượng và dịch vụ mới tại mỗi điểm đến, Sun Group tại Phú Quốc sẽ đem đến đa dạng trải nghiệm cho chủ sở hữu, đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh và gia tăng giá trị theo thời gian lâu dài. Với những ưu thế sẵn có mẹ thiên nhiên ban tặng, kết hợp cùng sự tài năng và nỗ lực kiến tạo từ chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho những chủ nhân và khách hàng thương gia.

SUN GROUP TẠI PHÚ QUỐC: HỘI TỤ TINH HOA KIẾN TRÚC

Sun Property – đơn vị phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng luôn mang trong mình khát khao kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam, góp phần làm rạng danh, đưa đất nước trở thành điểm đến của những biểu tượng kiến trúc bất hủ…

sun group tai phu quoc

Sun Group tại Phú Quốc hội tụ tinh hoa kiến trúc, tạo dựng tuyệt tác tuyệt đỉnh tại hòn đảo xinh đẹp miền Nam tổ quốc

Phú Quốc gần đây đang dần trở thành thành phố của sáng tạo, với rất nhiều những công trình kiến trúc, bất động sản, nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm quốc tế đã và đang liên tục được hình thành. Người theo chủ nghĩa duy mỹ không ngừng bị hớp hồn bởi thị trấn mệnh danh “Địa Trung Hải” tại Nam đảo, trong đó có phần đóng góp không nhỏ bởi Sun Group tại Phú Quốc.

Đến với các công trình kiến trúc nghệ thuật của Sun group tại Phú Quốc, các tín đồ đam mê cái đẹp nghệ thuật sẽ không khỏi choáng ngợp bởi toà nhà Signature Gallery – đứa con cưng của ngài kiến trúc sư Bill Bensley đáng kính. 

Vượt qua công năng của một trung tâm hội nghị/sự kiện tầm cỡ, Sun Signature Gallery giống một bảo tàng nghệ thuật sống động. Với công trình đậm chất nghệ thuật này, Sun Group tại Phú Quốc kiến tạo địa điểm trình diễn những sáng tạo đỉnh cao về kiến trúc, nội thất, hội họa phong cách Mid – Century Modern và đôi khi, rất đỗi trừu tượng.

Hội tụ tinh hoa kiến trúc trên thế giới, các dự án địa ốc Sun Group tại Phú Quốc hứa hẹn trở thành những biểu tượng mới cho các vùng đất. Đơn vị phát triển bất động sản cao cấp thuộc tập đoàn Sun Group gắn với du lịch nghỉ dưỡng – Sun Property mang trong mình những khát khao kiến tạo mãnh liệt, dựng nên những công trình vượt thời gian, đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam, góp phần đưa việt nam trở thành điểm đến của những biểu tượng kiến trúc bất hủ, là điểm hẹn du lịch mới thu hút đông đảo lượt tham quan của du khách thế giới.

SUN GROUP: THỔI HỒN VÀO NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐỘC BẢN

Đơn vị phát triển trực thuộc Sun Group – Sun Property không chỉ làm tôn vinh kiến trúc nhân loại qua các công trình, tạo ra sự hấp dẫn riêng mà còn thổi hồn vào đó. Thông qua những sự kiện, lễ hội đơn vị tạo dựng nên điểm đến đa trải nghiệm cho các du khách tại Phú Quốc nói riêng và nhiều địa danh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

sun group tai phu quoc

Sun Property – đơn vị phát triển trực thuộc Sun Group thổi hồn vào những công trình độc bản

Đầu năm qua, Phú Quốc đã khiến khán giả cuồng say với đại tiệc âm nhạc và pháo hoa New Year Countdown 2021 vô cùng hoành tráng. Không lâu sau đó, thị trấn Địa Trung Hải cũng trở thành sàn runaway của show thời trang đình đám Fashion Voyage #3 của đạo diễn Long Kan. Sàn runway siêu kỳ ấn tượng trên mặt nước với nền sân khấu là ánh hoàng hôn rực lửa đã chạm đến cảm xúc tự hào về thời trang cũng như danh lam Việt.

Với chiến lược “thâm canh” nâng tầm điểm đến, sun property – Sun Group tại Phú Quốc với đơn vị phát triển là Sun Property đã và đang đồng hành, đưa những điểm đến nơi mình phát triển dự án trở thành vùng đất của lễ hội, trải nghiệm sống động quanh năm. Từ đó, tạo ra bản sắc, dấu ấn độc bản cho những công trình kiến trúc tuyệt tác, đông đầy tinh hoa.

Kiên định với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất, nhiều kiệt tác mới đang và sẽ được sun property xây dựng với danh nghĩa Sun Group tại Phú Quốc. Từ đó, khát vọng biến việt nam trở thành nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc nhân loại sẽ không ngừng được nối dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sungroup tại Phú Quốc cập nhật mới nhất năm 2022, Hotline: 08 9889 8688, Website: https://sungroupcity.com.vn/