Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 10/2023

The 5Way Phú Quốc là căn hộ nghỉ dưỡng đang thu hút sự chú ý của khách hàng mua ở và những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự kiến vào tháng 11/2023, tập đoàn VinGroup sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 với mức giá kèm chính sách vô cùng ưu đãi.

Vậy giá bán The 5Way sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu? Mức giá có phù hợp để mua hay không? Tham khảo thêm bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về giá bán ngay tại bài viết dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích có nên mua tại: The 5Way Phú Quốc

The 5Way Phú Quốc

Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 10/2023

The 5Way Phú Quốc được chủ đầu tư VinGroup đưa ra mức giá bán khá hợp lý với sự linh hoạt trong lựa chọn diện tích và loại hình căn hộ, với giá bắt đầu từ 1.45 tỷ đồng/căn cho căn hộ Studio có diện tích từ 25 – 30m2, với chính sách trả góp hàng tháng chỉ 14.5 triệu.

Và căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 30 – 40m2 chỉ rơi vào khoảng từ 1.5 tỷ/căn, đây là mức giá hấp dẫn so với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đặc biệt, chính sách thanh toán linh hoạt với mức trả góp hàng tháng chỉ từ 15.5 triệu đồng giúp người mua dễ dàng tiếp cận và sở hữu căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 55m2 sẽ có mức giá từ 2.6 tỷ/căn, kèm theo chính sách trả góp hàng tháng chỉ từ 26 triệu/tháng. Ngoài ra, căn góc 2 phòng ngủ có diện tích từ 65 – 72m2 chỉ từ 2.9 tỷ/căn với chính sách trả góp chỉ từ 29 triệu/tháng.

Với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, vì thế thời gian qua đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

căn hộ The 5Way Phú Quốc

dự án  The 5Way Phú Quốc

Lý do nên mua The 5Way vào thời điểm hiện tại?

  • The 5Way có chính sách ưu đãi vào giai đoạn 1

Dự án The 5Way Phú Quốc có chính sách ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn 1, bao gồm ưu đãi căn hộ full nội thất và khuyến mãi hơn 150 triệu đồng cho các khách hàng đặt mua trước ngày 10/11/2023. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trang trí căn hộ khi bàn giao, cũng như đảm bảo mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

  • 5Way Phú Quốc có tính thanh khoản cao

Dự án sở hữu vị trí nằm tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, nhờ thế sẽ có tiềm năng cho thuê cao, các căn hộ tại The 5Way Phú Quốc có tính thanh khoản cao. Khách hàng có thể dễ dàng cho thuê căn hộ để tạo nguồn thu nhập thụ động hoặc bán lại với giá cao hơn trong tương lai, điều này tạo điều kiện tốt cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

  • The 5Way Phú Quốc nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển

Phú Quốc đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông, du lịch và dịch vụ. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, và The 5Way Phú Quốc đang nằm trong giai đoạn phát triển quan trọng này, việc đầu tư vào dự án này có thể tận dụng được tiềm năng phát triển của Phú Quốc trong tương lai.

The 5Way Phú Quốc mang đến mức giá bán hợp lý, chính sách ưu đãi hấp dẫn và tiềm năng phát triển rất lớn tại đảo Ngọc Phú Quốc. Với vị trí trung tâm, tính thanh khoản cao và các tiện ích nội khu đẳng cấp, đây có thể là cơ hội tốt cho những người đầu tư và người muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam.

Trên đây là bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về giá bán The 5Way Phú Quốc kèm một số lý do nên mua, hy vọng nguồn tin trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/