SỨC HÚT ĐẶC BIỆT CỦA TỔ HỢP CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Imperia Sky Garden – một trong những cái tên có dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản ngay sau khi ra mắt. Có thể nói, dự án Imperia Sky Garden là ‘’dự án căn hộ chung cư quốc dân ‘’ khi sở hữu vị trí chiến lược đặc địa, không gian sống mơ ước nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. Từng chi tiết như thế đã làm nên sức hút đặc biệt của tổ hợp chung cư Imperia Sky Garden.

SỨC HÚT ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ

Imperia Sky Garden

Như các bạn đã biết, tất cả những trung tâm thường mại, bệnh viện, những dịch vụ đầu ngành, hệ thống trường học, cơ sở giáo dục, hệ thống trụ sở cơ quan hành chính quốc gia, các tập đoàn lớn… đều tọa lạc trên những con đường, tuyến phố của trung tâm thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, có thể nói đây là điều dễ hiểu khi cư dân đô thị đều mong muốn có cuộc sống ngay tại những khu vực trung tâm đắc địa này.

Quận Hai Bà Trưng nổi tiếng với hàng loạt các dự án khủng , tầm cỡ như Times City, Park Hill từ 3,4 năm trước. Bởi vậy, Imperia Sky Garden nghiễm nhiên trở thành dự án hot nhất được khách hàng đặc biệt quan tâm ngay sau khi ra mắt.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI IMPERIA SKY GARDEN

Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại vị trí chiến lược đặc địa 423 Minh Khai, Hà Nội . Dự án được ví như viên ngọc quý của trung tâm thủ đô. Với chính sách hạn chế phát triển nhà cao tầng ở trung tâm thành phố, thì càng về sau lại càng khó có thêm những tổ hợp căn hộ cao cấp được xây dựng trong 4 quận nội thành cũ của Thủ đô. Bởi thế, các chuyên gia cho rằng tổ hợp căn hộ cao cấp tại Imperia Sky Garden sẽ càng tăng giá trị nhờ độ hiếm về vị trí.

Không chỉ thế, giá trị bất động sản của Imperia Sky Garden được dự kiến sẽ ngày càng tăng do hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh ngày càng đồng bộ và hiện đại.

Hơn nữa, hệ thống tất cả các tuyến giao thông từ Imperia Sky Garden đến trung tâm thành phố cũng như ra khu vực ngoại vị đã và đang được mở rộng . Trong đó, đường trên cao từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở và dự án mở rộng đường Minh Khai đã khởi công xây dựng…

Chính vì vậy, việc kết nối giữa Imperia Sky Garden với hệ thống hạ tầng tiện ích lân cận cũng như việc lưu thông từ Imperia Sky Garden đến các khu vực trọng điểm của thành phố ngày càng thuận tiện hơn.

Điều đặc biệt hơn, Imperia Sky Garden là một ít dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm thành phố có mặt tiền trải dài trên trục đường lớn tới 150m, tạo môi trường sống thông thoáng, đa dạng tiện ích phong phù đáp ứng hầu hết nhu cầu của cư dân tương lai tại dự án. Chỉ với một vài bước chân, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng.

Sở hữu mức giá bán hợp lý cùng nhiều ưu đãi trong chính sách, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống ngập tràn cảm xúc , trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Bắc.