Nhà ở xã hội IEC Thanh Trì mang đến căn hộ tiện dụng

Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì ngay từ thời điểm vừa ra mắt đã tạo sóng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Không chỉ là dự án bất động sản sở hữu vị trí đẹp, IEC còn được biết đến là dự án chung cư có căn hộ được thiết kế đẹp, tối ưu diện tích và hoàn toàn khác biệt so với các căn hộ thuộc tổ hợp nhà ở xã hội khác trên địa bàn thành phố.

Thiết kế mặt bằng dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì

Mặt bằng dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì

Nhà ở Xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy không gian sống làm chủ đạo. IEC Complex bố trí thiết kế 18 căn hộ trên 1 mặt sàn. Tất cả căn hộ đều được thiết kế 2 ban công thoáng mát, và đón ánh sáng tự nhiên đến từng góc cạnh căn hộ của bạn. Chính vì vậy các căn hộ tại Dự án IEC đều được phủ ánh sáng tự nhiên. Không gian sống của phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đều sắp đặt hợp lí. Bên cạnh đó, cư dân được sử dụng tới 4 thang máy tốc độ cao (trong đó có 3 thang cư dân và 1 thang hàng). Ngoài ra, mỗi tầng còn 3 thang bộ thoát hiểm khi cần thiết. Căn hộ thông thoáng, số lượng thang máy nhiều và hoạt động với công suất thấp sẽ giúp cư dân IEC không phải đối mặt với sự vội vã, ồn ào ngay chính tại căn hộ của mình như các dự án chung cư khác.

Chung cư IEC Complex phản ánh chính xác nhu cầu và tài chính của đại bộ phận cư dân. Dự án nhắm đến phân khúc dưới 1 tỷ / căn. Khách hàng đa phần là những hộ gia đình thu nhập dưới 10 triệu / tháng. Cơ cấu căn hộ chung cư IEC Complex bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với các diện tích từ 53.5 m2 – 77 m2. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh: diện tích 53,5m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh: diện tích 64m2 – 70m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh: 77m2.

Căn hộ dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì

Điểm chuỗi tiện ích “đắt giá” gắn liền với căn hộ “giá rẻ” tại IEC

  • Khu Nhà trẻ diện tích trên 1.000 m2 tại tầng 2 tòa nhà.
  • Tầng 1 tòa nhà với hệ thống phòng khám với những thiết bị hiện đại…
  • Tầng 1 có Nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn…
  • Hệ thống siêu thị với hàng trăm nhãn hàng chất lượng…
  • Hệ thống trường liên cấp nội khu Dự án Nhà ở Xã hội đạt chuẩn quốc tế…
  • Khu bể bơi ngoài trời IEC Complex rộng tới 500m2…
  • Khu tập thể dục công cộng, đường dạo bộ và khoảng 10.000m2 với đầy đủ tiện ích như các CLB thể thao GYM, YOGA, Múa, trung tâm SPA, Siêu thị,…

Thiết kế tinh gọn, đa dạng công năng kèm theo mức giá bán vô cùng hấp dẫn, dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì gây sóng trên thị trường nhà tại Hà Nội trong năm qua là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và ngay tại thời điểm này, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại IEC Tứ Hiệp một cách dễ dàng nhất bằng cách nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0866 836 834!