NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH CHỈ CÓ TẠI MEYHOMES PHÚ QUỐC

Dự án Meyhomes Phú Quốc được định hướng sẽ dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất Phú Quốc trong tương lai. Không chỉ sở hữu một không gian sống chất lượng với không gian đẳng cấp, dự án còn mang đến một khu đô thị thông minh đầu tiên và duy nhất trên đảo Ngọc. Cùng khám phá những tính năng thông minh chỉ có tại Meyhomes Capital Phú Quốc nhé.

MEYHOMES PHÚ QUỐC TÍCH HỢP HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Dự án Meyhomes Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tiên và duy nhất tại đảo Ngọc được tích hợp hệ thống quản lý đô thị thông minh cùng trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật. Hệ thống được đặt tại trung tâm điều hành thông minh 24/7 giúp kiểm soát và vận hành tòa bộ dự án.

Tại Meyhomes Phú Quốc, hệ thống wifi luôn được phủ khắp với chất lượng tốt nhất. Với hệ thống quản lý đô thị thông minh, ban quản lý dự án sẽ nắm bắt được tất cả hoạt động của dự án và mọi thông tin quan trọng sẽ được gửi trực tiếp cho cư dân thông qua smartphone.

meyhomes phu quoc

Tích hợp công nghệ hiện đại vào cuộc sống tại Meyhomes Phú Quốc

ĐẢM BẢO AN NINH AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN

Vấn đề về an minh an toàn của khách hàng cũng luôn được Meyhomes Phú Quốc đặt lên hàng đầu. Dự án được trang bị các thiết bị an ninh thông minh nhất như hệ thống camera đa lớp 24/7 được đặt khắp dự án, hệ thống nhận diện và cảnh báo khi phát hiện những nguy cơ gây mất an ninh, an toàn, … giúp đội ngũ an ninh nhanh chóng nắm bắt tình hình và xử lý kịp thời.

Hệ thống báo cháy thông minh được lắp đặt tại Meyhomes Phú Quốc giúp cho chất lượng sống của cư dân luôn được đảm bảo. Ứng dụng sẽ nhanh chóng đưa ra cảnh báo và hướng dẫn thoát nạn cho cư dân thông qua điện thoại thông minh khi phát hiện những nguy cơ hỏa hoạn, giúp khách hàng chủ động và an tâm hơn.

Hệ thống intercom thông minh đước lắp đặt tại Meyhomes Phú Quốc có khả năng giúp gia chủ nhận biết là khác lạ hay khách quen, đẩy mức độ an toàn lên cao nhất. Các tòa cao tầng tại dự án cũng sẽ được trang bị các hệ thống kiểm soát về phân tầng thang máy để đảm bảo an toàn cho cư dân.

MANG ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN

Tại Meyhomes Phú Quốc, cư dân sẽ có được một cuộc sống nhanh chóng và tiện lợi với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Hệ thống giao thông thông minh mang vowis tính năng cập nhật tình hình giao thông liên tục thông qua điện thoại thông minh sẽ giúp bạn định hướng những tuyến đường di chuyển tốt nhất.

Tình hình sức khỏe của cư dân cũng luôn được Meyhomes Phú Quốc ưu tiên hàng đầu. Hệ thống cảnh báo tình trạng ô nhiễm môi trường được lắp đặt tại dự án có khả năng đưa ra những thông báo chi tiết về độ ẩm, nhiệt độ và chất lượng không khí, … để kịp thời khắc phục khi có dấu hiệu không ổn. Hệ thống nước thải thông minh được áp dụng công nghệ hiện đại mang đến cho cư dân một không gian sống tốt nhất và đảm bảo đúng yêu cầu của bộ y tế.

Đặc biệt, dự án Meyhomes Phú Quốc còn được trang bị thêm hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh. Hệ thống biển báo này được đặt tại các vị trí trung tâm của dự án. Với hệ thống này, khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin thiết yếu cần biết mỗi ngày như thời tiết, thời sự, chất lượng không khí hiện tại hay các thông báo quan trọng khác của ban quản lý tòa nhà, ….

song an toan meyhomes phu quoc

Cuộc sống an toàn tiện lợi đáng mơ ước tại Meyhomes Phú Quốc

NHỮNG GIẢI PHÁP THÔNG MINH TẠO NÊN CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Tại dự án Meyhomes Phú Quốc, những công nghệ hiện đại nhất sẽ được tích hợp để tạo dựng một cuộc sống thông minh cho cư dân. Hệ thống vận hành thông minh được trang bị thông suốt từ cấp độ toàn dự án cho đến từng gia đình. Hệ thống ứng dụng nhà ở thông minh cũng được trang bị và luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng tất cả những yêu cầu của gia chủ. Với ứng dụng này, khách hàng có thể điều khiển căn hộ của mình theo ý muốn chỉ thông qua chiếc smartphone.

Giải pháp nhà thông minh chính là điểm nổi bật của Meyhomes Phú Quốc. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng Internet of Things như các thiết bị gia dụng, điện tử, giải trí, cảm biến, an ninh, … được kết nối internet với thời giới bên ngoài. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được căn hộ của mình và điều khiển theo ý muốn, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng.

Ngoài ra, lựa chọn Meyhomes Phú Quốc, khách hàng sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều ứng dụng thông minh khác như vòng tay thông minh, ứng dụng thanh toán thông minh, giải pháp nước sạch thông minh, … chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng tham khảo tại website: https://batdongsanexpress.vn/gioi-thieu-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-express.html