Mặt bằng tòa Sky A – Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mang đến thị trường hơn 1800 căn hộ cao cấp, chung cư Imperia Sky Garden sản phẩm đầy tâm huyết của đơn vị phát triển hàng đầu MIK tại Hà Nội. Thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden mang hơi hướng của khu vườn kiến trúc Pháp với các khoảng diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp.

– Thiết kế đối xứng gồm 4 đơn nguyên: A, B, C, D

– Với 11 loại diện tích từ 58,78m2 đến 108,36m2, có 2-3 phòng ngủ, thiết kế linh hoạt giúp cư dân dễ dàng lựa chọn giải pháp trọn vẹn cho gia đình.

– Mặt bằng tầng mỗi đơn nguyên bao gồm 18 căn hộ (không có căn 1 phòng ngủ).

– Trong đó các căn 3 phòng ngủ (CH01, CH02, CH4, CH09, CH12, CH15, CH16, CH18) có diện tích từ 87,01m2 đến 108,36m2).

– Còn lại là các căn 2 phòng ngủ có diện tích 58,78m2 đến 82,61m2.

mat-bang-toa- a-imperia-sky-garden

 

Có thể nói, những dự án thương hiệu Imperia của MIK Group không phải là những khu dân cư thông thường, mà tiên phong tạo nên phong cách sống mới. Imperia chính là tổ hợp những căn hộ quy mô vừa được tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín lần đầu tiên được giới thiệu tại TP.HCM (Imperia An Phú) và sau đó được chắt lọc những tinh hoa để phát triển ở Hà Nội với Imperia Garden và Imperia Sky Garden.

Trên nền tảng cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên, hơn 50% diện tích khu đô thị được dành cho cây xanh và các cảnh quan. Thiết kếtiện ích Imperia Sky Garden với công viên, hồ nước, các khu vườn sinh thái…không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà đem đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng trong lành, thư thái.

Nằm trong tổng thể quy hoạch hơn 3,8 ha, được phát triển bởi thương hiệu uy tín MIK Group, Imperia Sky Garden là sản phẩm cao cấp, biểu tượng mới của thị trường căn hộ phía Nam thủ đô.