Movenpick Phú Quốc siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Movenpick Phú Quốc Villas đó là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng duy hàng đầu trên thị trường phục vụ được các mục đích đầu tư của các chủ đầu tư nước ngoài như: uy tín CĐT, giá trị đầu tư, thương hiệu quản lý quốc tế và tính minh bạch, rõ ràng trong điều khiển vận hành, khai thác. điều này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận kinh tế ngày càng lớn cho nhà đầu tư.

Movenpick Phú Quốc

Đặc biệt, với chủ đầu tư uy tin là MIK Group đều được các đối tác mang tiềm năng và uy tín to Với ngành tài chính, bất động sản cộng hợp sức Trong kế hoạch này. điển hình là Techcomdeveloper Trong công trình Movenpick Phú Quốc. Sự xuất hiện của vô cùng công trình này dự định sẽ trở thành mối sử dụng rộng rãi bậc nhất từ các chủ đầu tư miền Bắc và mở ra một thời kỳ mới cho mảnh đất phía Đông đầy thịnh vượng.

Xem thêm: Những vẻ đẹp tinh hoa của Imperia Sky Garden

Trong nguồn vốn khủng của mình khi đầu tư vào khu vực phía Tây Phú Quốc, vững chắc đây sẽ là cú hích lớn vực dậy tiềm năng của khu thành thị. Trong khi quỹ đất tại khu vực phía Đông Thành phố đang ngày một eo hẹp thì khu vực Phú QUốc hoàn thiện sẽ là 1 nguồn cung BĐS đắt giá trị đặc thù Trong công trình Movenpick Phú Quốc từ năm 2017 này.

Nếu như sản phẩm chung cư mang thương hiệu MIK Group hướng về tiện nghi, hoàn hảo, cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu thì căn hộ Movenpick Phú Quốc lại hướng về số đông người tiêu dùng với những sản phẩm dịch vụ bình dân hứa hẹn khách hàng chỉ cần có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu căn hộ Movenpick Villas

Chi tiết xem tại: Liền kề 58 Trúc Khê nơi chốn bình yên