Mặt bằng tòa Sky C – Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chung cư Imperia SKy Garden là nơi hội tụ của những tiện ích 5 sao đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân. Lựa chọn sống tại Imperia 423 Minh Khai không chỉ là lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất thủ đô.

Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ hiện đại cùng đất xây trường học, nhà trẻ, khu tiện ích, cây xanh và các công trình kĩ thuật… tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, một môi trường sống văn minh.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ. Diện tích căn hộ từ 58 – 108m2 tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ.  Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp.

Các căn hộ được tối ưu hóa từng m2 để không khí và ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập vào từng góc phòng. Mỗi căn hộ có 2 mặt thoáng, ban công, lô gia ở cả phòng khách/ăn/ngủ nên vô cùng thông thoáng, mát mẻ.

Căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở” tiện lợi. Căn hộ với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng khách , phòng ngủ, khu bếp đến khu vực vệ sinh sẽ làm cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Hãy đến tiến độ  thanh toán chung cư Imperia Sky Garden sống cảm nhận.