LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO THE 9 STELLARS SƠN KIM LAND

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Quận 9 của thành phố mới Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), dự án The 9 Stellars Sơn Kim Land được hưởng trọn mọi lợi thế của “Thành phố thuộc Thành phố trực thuộc Trung Ương” đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội đang sở hữu, các sản phẩm căn hộ chung cư quận 9 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư nhờ tiềm năng giá trị hấp dẫn.

THE 9 STELLARS SƠN KIM LAND MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHIỀU SẢN PHẨM CĂN HỘ ĐA DẠNG

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 thành phố lớn đông dân nhất cả nước với nhiều đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng. Đặc biệt sau Thành phố Thủ Đức được thành lập, số lượng cư dân đổ về khu vực thành phố Thủ Đức lại càng tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở tại đây lại càng trở lên cấp thiết hơn. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân của thành phố mới, chủ đầu tư Sơn Kim Land đã mang tới dự án The 9 Stellars Sơn Kim Land với những loại hình căn hộ chung cư quận 9 đẳng cấp.

The 9 Stellars Sơn Kim Land

The 9 Stellars Sơn Kim Land mang tới nhiều loại hình căn hộ đa dạng và đẳng cấp

Để phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân, The 9 Stellars Sơn Kim Land mang đến quận 9 3 loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng. Các căn hộ được thiết kế một cách đồng và hiện đại, đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể nói, các sản phẩm căn hộ chung cư quận 9 vừa là sự lựa chọn an cư hoàn hảo, vừa là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và giới đầu tư thông thái phía Nam.

Để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng, từ các nguyên vật liệu xây dựng đến thiết bị nội thất của dự án The 9 Stellars Sơn Kim Land đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng từ những thương hiệu hàng đầu. Những sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ góp phần đảm vải chất lượng triển khai và thi công dự án cũng như hình thành các sản phẩm nhà ở trên cao chất lượng, đáp ứng được mọi quy chuẩn về căn hộ cao cấp cùng những quy chuẩn được chủ đầu tư đề ra,

THE 9 STELLARS SƠN KIM LAND ĐẢM BẢO MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm chiến lược của quận 9, The 9 Stellars Sơn Kim Land được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng giao thông hiện đại và toàn diện của Thành phố mới Thủ Đức cùng tiềm năng thương mại hấp dẫn nhờ sự phát triển giao thương với hàng loạt công trình hạ tầng hiện đại bậc nhất đang hiện hữu. Cùng với đó, dự án còn nằm liền kề với hàng loạt khu công nghiệp trọng điểm, trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất của thành phố Thủ Đức, mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận lợi, nơi mà mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng chỉ với một bước chân.

Để phục vụ cuộc sống của các cư dân tinh hoa một cách hoàn mỹ nhất, chủ đầu tư Sơn Kim Land đã phát triển chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất khu vực tại The 9 Stellars Sơn Kim Land. Hệ sinh thái tiện ích luôn được đánh giá cao hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại căn hộ chung cư quận 9 nột cuộc sống tiện nghi, thoải mái và tối ưu, đảm bảo một cuộc sống chất lượng chuẩn mực và xứng tầm cho mọi cư dân. Chỉ với một nút chạm tay vào thang máy, cư dân dự án đã có thể tiếp cận và tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích hàng đầu của dự án.

Chủ đầu tư Sơn Kim Land đã phát triển chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất khu vực tại The 9 Stellars Sơn Kim Land

Có thể nói, các sản phẩm căn hộ chung cư quận 9 tại The 9 Stellars Sơn Kim Land chính là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định, lâu dài và an toàn nhất tại khu vực quận 9 hiện nay. Nơi đây sở hữu tiềm năng phát triển nhanh chóng và hấp dẫn về cả kinh tế, hạ tầng và thương mại hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng tại cửa ngõ phía Đông Sài Thành.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sơn Kim Land cũng luôn chú trọng đến không gian sống xanh để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống tốt nhất. Chủ đầu tư đã kiến tạo giữa The 9 Stellars Sơn Kim Land một không gian sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên với mặt nước và cây xanh luôn hiện hữu. Dự án được triển khai với mật độ xây dựng thấp, kiến tạo nên một môi trường sống xanh, an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng với công viên xanh rộng lớn nằm ngay bên cạnh.

Cùng với bảng giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách hỗ trợ hiệu quả từ phía chủ đầu tư như thủ tục pháp lý, hỗ trợ tài chính, phương thức thanh toán linh hoạt cùng tiến độ thanh toán hợp lý, … The 9 Stellars Sơn Kim Land đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và xứng tầm cho khách hàng tại cửa ngõ phía Tây.

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt, dự án căn hộ chung cư quận 9 của Sơn Kim Land hứa hẹn sẽ trở thành dự án đáng sống bậc nhất tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn dành cho các gia đình tinh hoa.