Không gián sống xanh sạch tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

hiện tại, kiến trúc xanh đang được coi là xu thế sống mới, nhất là ở những thành phố lớn để cải thiện chất lượng dung tích đô thị. Tại Hà Nội, mang tương đối nhiều dự án cũng đã phần mềm kiểu kiến trúc này nhưng mà không hề dự án nào cũng đạt được kết quả rẻ.

Là dự án được xây dựng theo mô hình “vườn trong phố”, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đảm bảo môi trường sống thân cận và gắn kết thiên nhiên.

Sự cần phải có của kiến trúc xanh trong cuộc sống hiện đại

Mục tiêu của kiến trúc xanh là tránh xung đột nhiên giữa môi trường kiến thiết nhân tạo sở hữu con người và môi trường thiên nhiên. Tọa lạc trong cuộc “cách mạng xanh”, kiến trúc xanh làm cho buộc phải sự phát hành bền vững về sinh thái, môi trường và kinh tế thông qua dùng hiệu quả khoảng trống, tiết kiệm năng lượng cộng những dịch vụ cuộc sống đem lại thuận tiện ko chỉ cho doanh nghiệp, các bạn nhưng còn cho cả đồng đội.

phoi-canh-chung-cu-imperia-garden-minh-khai (1)

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vấn đề của các đô thị bây giờ là đâu đâu cũng thấy bê tông, đường vỉa hè, quy hoạch cứng rắn. cộng thêm lưu lượng giao thông dày đặc…khiến cho ko khí ngày càng ngột ngạt, căng thẳng. do vậy, bất cứ ai đều mơ ước về một khoảng trống xanh để làm dịu đi các căng thẳng và xua tan đi nỗi lo đời thường. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Gardenđã tạo cần một bắt mắt sống mới, không dễ gì mua được một khu vườn xanh mát ngay trong lòng đô thị như ở đây.

Kiến trúc xanh trong dự án Imperia Sky Garden

Trên khuôn viên rộng hơn 3,8ha; Tiện ích Imperia Minh Khai với mật độ thiết kế cực kỳ rẻ chỉ chiếm với 40%; những nhân tố có ích cho môi trường sống của người dân được khai thác tối đa. Hơn 50% khoảng trống dành cho cây cối và cảnh quan đã khiến cho nơi đây vươn lên là 1 thiên đường xanh mát.

Chung-cu-N01-T5-Ngoai-Giao-Doan-03

Chung cư Imperia Sky Garden hội tụ dịch vụ xanh

các kiến trúc sư đã khôn khéo tạo dựng môi trường xanh mát, tôn lên vẻ đẹpđẹp cho tổ hợp Imperia Sky Garden. 5 khối nhà tiên tiến được bao trùm bởi vì hệ thống cây cỏ, thảm cỏ, khóm hoa…không những tạo cảnh quan đẹp nhưng mà còn đem lại bầu không khí trong lành, thoải mái cho người dân nơi đây. không chỉ buộc phải khoảng trống bên bên cạnh nhưng trong mỗi căn hộ Imperia Sky Garden cũng đều được đảm bảo chất lượng. Vật liệu kiến tạo, vật dụng trong nhà bảo đảm an toàn, quen thuộc sở hữu môi trường và tiện nghi. Thiên nhiên được đưa vào trong từng căn hộ. đa dạng mặt thoáng, khu vực ban công phải căn hộ Imperia tận dụng triệt để nguồn gió và ánh sáng trùng hợp. những căn hộ sân vườn trên ko sở hữu hơi hướng thiên nhiên và màu xanh vào nhà, làm dịu đi những áp lực của cuộc sống thường nhật.

Dựa trên CĐT uy tín; sở hữu thể tích xanh hoàn hảo, lợi ích hoàn hảo dự án chung cư Imperia Sky Garden đã tạo được thiện cảm cho các bạn. Dự kiến ngay lúc được trình làng vào tháng 9 đến sẽ tạo phải 1 đợt sóng mới trên thị trường BĐS.