Lựa chọn căn hộ shophouse Imperia Sky Garden, tại sao không?

Dự án Imperia Sky Garden đang từng bước hoàn thiện

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại đang nhận được sự quan tâm và đầu từ từ nhiều khách hàng. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng loại hình căn hộ này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với nhiều ưa điểm trội về vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển thì shophouse Imperia Sky Garden đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn lùng sở hữu.

Những lý do nên lựa chọn các căn hộ shophouse

Thu hút đến từ thiết kế và vị trí của căn hộ

Các căn shophouse thuộc dự án chung cư thường không có nhiều vì vậy mà sự đầu tư đối với các loại hình này thường tốt hơn. Shophouse được thiết kế để phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng đó cũng ít hơn so với các loại các hộ khác. Chỉ chiếm từ 2% đến 4% trên tổng số lượng căn hộ vì vậy sức hấp dẫn của nó cũng lớn hơn. Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường ít, nên mức độ cạnh tranh là rất lớn. Được xây dựng khác biệt với các căn hộ thông thường vì vậy căn hộ này có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Lựa chọn shophouse Imperia Sky Garden, bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng.

Shophouse Imperia Sky Garden là một sự lựa chọn hoàn hảo

Không chỉ dự án có vị trí đẹp và khu vực đặt các căn hộ shophouse cũng được lựa chọn để tạo nên nhiều ưu thế hơn. Chủ đầu từ chú trọng tách biệt việc ở và kinh doanh được vì vậy mà căn hộ shophouse hoàn toàn thích hợp để khách hàng có thể đầu tư. Từ đó mà khả năng sinh lời cũng được tạo nên nhanh chóng hơn. Được tính toán tỉ mỉ trước khi bố trí, lựa chọn vì vậy các căn hộ này thường gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe tạo sự thuận tiện cho việc mua bán. Hơn thế, căn hộ thương mại tại Imperia Sky Garden còn được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

Cơ hội đầu tư tuyệt vời với sự tăng trưởng lớn

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse Imperia Sky Garden đó chính là tính thanh khoản cao. Với nhiều ưu thế mà chủ đầu tư tạo nên từ vị trí, thiết kế đến số lượng hạn chế, khách hàng hoàn toán có thể dễ dành cho thuê và mua bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mức giá bán căn hộ hiện giờ mà MIK Group đưa ra đang vô cùng thu hút cùng nhiều chính sách ưu đãi. Hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm cùng với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Sở hữu căn hộ shophouse chính là lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Việc khai thác các lợi thế từ căn hộ shophouse tại Imperia Sky Garden là vô cùng lớn, lên tới khoảng 8-12%/năm. Đây chính là đầu tư thông minh mà khách hàng nên tìm hiểu. Đem đến ít rủi ro hơn trong khi lợi nhuận thu về lớn hơn so

với việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng. Việc đầu tư và cho thuê các căn hộ Shophouse đang trở thành cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Việc tự kinh doanh sẽ đem đến khả năng sinh lời tốt hơn với một số loại hình như mở cửa hàng, siêu thị… Lựa chọn căn hộ shophouse có diện tích lớn bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tạo nên những giá trị xoay vòng.

Vị trí dự án tạo nên điểm mạnh dành cho các căn hộ shophouse Imperia Sky Garden

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc thuê mặt bằng với giá cả đắt đỏ mà vị trí không thuận lợi. Với Imperia Sky Garden, căn hộ shophouse sẽ tạo nên vị trí kinh doanh thuận lợi mà bạn có thể tự sở hữu. Bạn vừa có được không gian sống đẳng cấp vừa tạo nên những giá trị cho cuộc sống.

Imperia Sky Garden sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, vị trí và nằm ở khu vực phát triển nhất nội đô chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng tuyệt vời. Tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, dự án này được đánh giá sở hữu một vị trí vàng. Đây là cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội, là nơi tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng của thủ đô. Nằm trên trục đường chính, cư dân của Imperia sẽ nhận được những tiện ích tuyệt vời từ hệ thống giao thông đang được đầu tư phát triển.

Dự án căn hộ chung cư Imperia có lợi thế lớn nhờ sở hữu vị trí đang được tập trung phát triển nhanh chóng của thủ đô. Hệ thống giao thông được đầu tư góp phần tạo nên một cuốc sống văn minh, hiện đại bậc nhất. Nơi đây cũng cho phép cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Các căn shophouse Imperia Sky Garden có vị trí thuận lợi nhất tại dự án với mặt tiền hướng ra các khu vực đường lớn. Lượng người lưu thông qua đây lớn sẽ giúp bạn có được nguồn khách tiềm năng. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

Các thông tin về căn hộ shophouse Imperia Sky Garden vẫn liên tục được cập nhật để khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Đầu tư với khả năng sinh lời lớn chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống tương lao của gia đình bạn.