Imperia Sky Garden – khu đô thị xanh hoàn hảo

Chung cư Imperia Sky Garden là căn hộ chung cư cao cấp – một sản phẩm do tập đoàn HBI làm chủ đầu tư. Dự án sẽ mang lại những giá trị sống khác biệt cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng.

Một phần chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí Imperia Sky Garden có một vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, cho phép cư dân di chuyển thuận lợi tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Tại đây được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện về giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden

Nơi đây còn gần với rất nhiều dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City, Vinhomes Riverside City và gần với các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội cũng như các bệnh viện tuyến TW

Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden đem đến cho bạn một không gian sống đầy đủ tiện nghi đúng với tính chất của một khu đô thị xanh.

Một vài tiện ích Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Garden với thiết kế hài hòa với thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp. Bạn sẽ được tận hưởng trong một không gian với những bản hòa ca từ chính cuộc sống xung quanh

Chung cư 423 Minh Khai là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

Không gian xanh tại Imperia Sky Garden

Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Chủ đầu tư thiết kế mặt bằng Imperia Sky Garden với mong muốn mang đến một môi trường sống an lành và lý tưởng nhất như: hệ thống an ninh 3 lớp với hàng rào cây xanh, đài phun nước bên cạnh khu vui chơi, vườn thủy cung, phòng Gym, Spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu giải trí ngoài trời, trường mầm non kết hợp với trường tiểu học tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiện ích phục vụ cho người lớn tuổi như khu dưỡng sinh, câu lạc bộ người cao tuổi. Cùng với đó là hàng loạt hệ thống cửa hàng tiện ích phục vụ cho người dân.

Bài viết liên quan: TẦM NHÌN RA TIỆN ÍCH TẠI IMPERIA SKY GARDEN