Hỏi đáp về diện tích của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden được đánh giá là một dự án hot của những tháng đầu năm 2017. Những thông tin về chung cư Imperia Sky Garden đã thu hút được một lượng lớn người quan tâm. Bạn đã biết gì về Imperia Sky Garden Minh Khai chưa? Bạn đã biết rõ về diện tích của dự án Imperia SKy Garden chưa? Bài viết này sẽ hỏi đáp xoay quanh vấn đè về diện tích của Imperia Sky Garden.

Chúng tôi đã nhận được thác mắc của một quý khách hàng muốn biết về những diện tích của Imperia Sky Garden như sau:

” Tôi rất quan tâm đến dự án chung cư Imperia Sky Garden, tôi dang muốn biết thêm thông tin về diện tích của khu đất, diện tích dành cho cây xanh và các công trình khác như thế nào? Mong được giải đáp. Xin cảm ơn”

Cảm ơn qúy khách đã quan tâm đến dự án của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo như nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi được biết thì Imperia Sky Garden Minh Khai có tổng diện tích khu đất là 38,155.9 m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 10,842.6 m2, diện tích cho đường giao thông chiếm 11.530.2 m2, diện tích xây dựng công trình nhà ở cao tầng chiếm 7,847.1 m2; diện tích căn hộ từ 58,78 m2 đến 106,65 m2, diện tích xây dựng công trình trường học, nhà trẻ chiếm 2,955 m2, diện tích dành cho cây xanh & hạ tầng kỹ thuật chiếm 3,469.9 m2

Tổng diện tích tầng hầm là 43.416 m2

Không gian tổng quan chung cư imperia sky garden

 

>>> Xem thêm: Mặt bằng Chung cư Imperia Minh Khai

Với việc thiết kế, phân chia diện tích phù hợp nhất, Imperia Sky Garden sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin tham khảo cho quý khách như sau:

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có chiều dài ở mặt đường Minh Khai là 138.612 m, với khoảng lùi (setback) cách chỉ giới đường đỏ (Minh Khai) 6.0 m

Khoảng rộng hành lang ngoài căn hộ là 1.95 m (thông thủy)

Khoảng rộng nút sảnh lõi cầu thang lầ 2.8 m (thông thủy)

Khoảng cách giữa Sky A và B cách Sky C và D gần nhất là 25.018 m

Khoảng cách giữa Sky A và B cách Sky C và D xa nhất là 38.2 m

Vườn trên mái có diện tích khoảng 2758 m2 / 1 block x 2 block = 5516 m2.

Trên đây là những thông tin về diện tích của dự án Imperia Sky Garden, mong rằng với câu trả lời này sẽ thỏa mãn quý khách. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với quý khách và giúp cho quý khách có thêm cái nhìn về căn hộ Imperia Sky Garden, có thêm thông tin về dự án.

Chúc quý khách sớm chọn lựa được cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Bài viết liên quan:

Nội thất Chung cư Imperia 423 Minh Khai