Giá bán The Plaza Eco Central Park cập nhật 2022

Giá bán The Plaza Eco Central Park có cao không? Có phù hợp để sở hữu không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm về phân khu mới ra mắt tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất TP. Vinh –  Eco Central Park.

Bài viết dưới đây, Nhà Today sẽ cập nhật mới nhất về giá bán The Plaza Ecopark Vinh đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ tại: Phân khu The Plaza

Giá bán The Plaza Eco Central Park bao nhiêu?

Phân khu The Plaza hiện đang cung cấp ra thị trường 305 sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse trên quỹ đất 13.8 ha với lối thiết kế không gian mở, hệ cây xanh ở ban công cùng chuỗi tiện ích cao cấp bao quanh. Có giá bán dự kiến dao động từ 6 – 18 tỷ.

Mức giá này được đánh giá là phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Mang đến những sản phẩm tiềm năng đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng cũng là nơi mà ước mơ về cuộc sống hiện đại và phồn vinh sẽ trở thành hiện thực.

Mức giá cụ thể như sau:

  • Nhà phố vườn

Diện tích đất: 88m2 (5.5 x 16m)

Giá từ: 5.8 – 12.2 tỷ

Thanh toán: Chỉ 1.45 tỷ (25%) đến khi nhận nhà

  • Nhà phố đại lộ (shophouse)

Diện tích đất: 108m2 (6 x 18 m)

Giá từ: 7.7 – 16.5 tỷ

Thanh toán: Chỉ 1.925 tỷ (25%) đến khi nhận nhà

  • Biệt thự song lập công viên 

Diện tích đất: 162m2 (9 x 18m)

Giá từ: 8.8 – 14.3 tỷ

Thanh toán: Chỉ 2.2 tỷ (25%) đến khi nhận nhà

  • Biệt thự đơn lập công viên

Diện tích đất: 199 – 330.7m2 (12.8 x 18m)

Giá dự kiến: 11.5 – 18.5 tỷ

Thanh toán: Chỉ 2.875 tỷ (25%) đến khi nhận nhà

  • Siêu biệt thự phố Quảng Trường

Diện tích đất: 171m2 (9.5 x 18m)

Giá dự kiến: 9.8 – 16.8 tỷ

Thanh toán: Chỉ 2.45 tỷ (25%) đến khi nhận nhà

Quý khách hàng quan tâm tới dòng biệt thự có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Biệt thự Ecopark Vinh

  • Trung tầng Marina

Diện tích đất: 224m2 (8 x 28m).

Giá dự kiến: 16.8 – 18 tỷ.

Thanh toán: Chỉ 4.2 tỷ (25%) đến khi nhận nhà.

Chính sách bán hàng

Vay 50%/60% nhận hỗ trợ lãi và gốc 0% trong 24/18 tháng

Ưu đãi 10% – 8% – 6% khi thanh toán sớm 95% – 70% – 50% trước ngày 30/03/2023

Ưu đãi 3% khi thanh toán theo tiến độ

Giá bán The Plaza Ecopark Vinh có phù hợp để mua?

  • Khả năng kinh doanh tốt 

The Plaza sở hữu vị trí đắt địa được bao quanh nhiều tuyến đường huyết mạch của dự án như đại Lộ Hùng Vương 40m, đường Âu Cơ 34m và đường Chu Huy Mân. Nơi có lượng người xe qua lại lớn mang đến lượng khách hàng dồi dào.

Hơn nữa, phân khu còn sở hữu và được bao quanh bởi chuỗi tiện cao cấp lần đầu xuất hiện ở khu vực như quảng trường ánh sáng 100.000m2, công viên nước, đường lễ hội… Tạo sức hút du lịch cực lớn, phục vụ khai thác kinh doanh.

  • Môi trường sống lành

Nhờ vị trí sát sông Lam cùng nằm cạnh hồ Thiên Nga 10ha. Giúp điều hòa không khí tạo nên không gian sống thoáng mát để cư dân có được những phút giây thư giãn trong không gian thiên nhiên mát lành.

Đồng thời các nhu cầu đời sống cho gia đình mọi lứa tuổi sẽ được đáp ứng nhờ thống tiện ích quy mô, công phu như: Khu vui chơi, trung tâm thể thao, clubhouse, bể bơi, trường học bệnh viện quốc tế…. Từ đó mang lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân.

  • Giá bán tăng cao

Từ trước đến nay các quỹ đất gần sông trên các đại lộ lớn luôn có biên độ tăng giá cao qua từng năm. Và The Plaza cũng sẽ không ngoại lệ nhất, định sẽ là kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá vượt trội.

Song song đó, dự Eco Central Park vẫn trong quá xây dựng với nhiều hạng mục tiện ích chưa hoàn thành. Nên giá bán của phân khu chưa bị tác động nhiều và giá bán sẽ tăng theo yếu tố tăng giá kỹ thuật của chủ đầu tư, đạt đỉnh điểm khi dự án hoàn thành cư dân về sống đông đúc.

  • Mua được giá tốt

Phân khu đang chuẩn bị mở bán đợt đầu trong thời gian tới mà giai đoạn đầu mở bán luôn sẽ có mức giá tốt nhất. Vì thế quý khách mua vào thời điểm này sẽ được hưởng lợi về giá cùng nhiều chính sách ưu đãi chắc chắn có tỷ suất sinh lời cao hơn khi mua ở giai đoạn sau

Phía trên là bài viết về giá bán The Plaza Eco Central Park, hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu quan tâm của quý khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/