Đừng bỏ lỡ căn hộ IMPERIA SKY GARDEN – lựa chọn tối ưu cho mọi người

Chung cư imperia sky garden là một chung cư mà bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ nó. Bạn có thể tưởng tượng được những tiện ích mà căn hộ chung cư imperia sky garden mang lại cho bạn sẽ tuyệt vời như thế nào không?

Cuộc sống ngày càng phát triển, những màu xanh của cây cối càng ngày càng ít trong không gian thành phố. Một trong những xu hướng hiện nay của con người chính là không gian xanh. Không gian xanh có rất nhiều ích lợi cho sức khỏe con người, ngăn khói bụi, giảm tiếng ồn. Sẽ tuyệt vời biết bao nếu sau những ngày bận rộn làm việc thì được trở về ngôi nhà tràn ngập màu xanh tươi mát, cảm giác khoan khái sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn. Biết được những nhu cầu mong muốn đó của khách hàng, dự án Imperia Sky Garden được tạo ra, mang một nét riêng mới. Hãy đến và trải nghiệm ngay nào.

Bạn có biết vườn chân mây không? Chung cư imperia sky garden  được xây dựng trên ý tưởng độc đáo này. Vườn chân mây là một không gian màu xanh sẽ thanh lọc không khí, ngăn tiếng ồn, giúp cho bạn cảm thấy yên bình như được tách biệt với thế giới bên ngoài ồn ã ngoài kia. Bạn sẽ được trở về với thiên nhiên, khiến cho tâm hồn bạn thư thái và dồi dào năng lượng. Bạn có biết vườn chân mây còn có ý nghĩa là sinh sôi nảy nở phát triển, theo mặt phong thủy rất tốt cho gia chủ sinh sống tại đây.

Không gian tổng quan chung cư imperia sky garden

Không gian tổng quan chung cư imperia sky garden

 

Imperia Sky Garden mang đẳng cấp quốc tế, có vị trí địa lý khá thuận lợi. Chung cư Imperia Sky Garden có vị trí tại số 423 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội rất gần với các trường đại học lớn như xây dựng bách khoa, kinh doanh và công nghệ,… gần cả bệnh viện và các cửa hàng. Dự án chung cư Imperia Sky Garden là một tổ hợp với các công trình phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho mọi người.

Với hệ thống các công trình tiện ích chung cư imperia sky garden , bao gồm: bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym ngoài trời, trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, trường mầm non …  một sự kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi học tập và gia đình. Imperia Sky Garden là sự lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn, muốn rèn luyện sức khỏe và cho những người muốn có cảm giác nghỉ dưỡng tại nhà.

Tiện ích của trẻ em, khu vui chơi ở imperia sky garden

Tiện ích của trẻ em, khu vui chơi ở imperia sky garden

Và đặc biệt ở đây thì bạn sẽ có không gian sống an toàn, an ninh hoàn toàn được đảm bảo, có hệ thống thang máy thông minh giúp cho cuộc sống của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Về tiến độ thanh toán chung cư imperia sky garden, không những bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi thanh toán, mà bạn còn không cần phải thanh toán ngay mà chúng tôi có chia làm 8 đợt thanh toán. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục cho đến khi bàn giao căn hộ và sử dụng 1 năm miễn phí các dịch vụ tiện ích tại imperia sky garden nữa nhé.

Hãy cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại, thoải mái và tươi mới nhất tại căn hộ chung cư của Imperia Sky Garden ngay. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ vàng Imperia Sky Garden này nhé.